คลิปฮอต

ลูกเรือออลนิปปอนแอร์เวย์เข้าห้าม ผู้โดยสารเดือดต่อยกันยับ!

  • 03 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:59 น.
  • | เปิดอ่าน 34,212
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ลูกเรือออลนิปปอนแอร์เวย์เข้าห้าม ผู้โดยสารเดือดต่อยกันยับ!

คลิปวิดีโอผู้โดยสารชายทะเลาะวิวาทกันอย่างหนักหน่วงบนเที่ยวบินจากญี่ปุ่น ไปยังสหรัฐอเมริกา

บนเที่ยวบินของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ ไฟลท์บิน NH6 จากกรุงโตเกียว ไปยังนครลอสแอนเจลิส บรรดาผู้โดยสาร และลูกเรือได้ชมมวยสดๆระหว่างการเดินทาง เมื่อจู่ผู้โดยสารชาย 2 คน ก็ลุกขึ้นมาแลกหมัดกันระรัว

คลิปวิดีโอการต่อยกันกลางอากาศนี้ถูกเผยแพร่โดย Corey Hour ช่างภาพจากอริโซนาผู้ร่วมเดินทางไปในไฟลท์นั้นด้วย เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเขาเล่าว่าในขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการเดินทาง เขาได้ยินชายที่สวมเสื้อสีแดงหันหลังกลับมายังชายที่สวมเสื้อสีดำซึ่งนั่งอยู่แถวหลังของเขาและตะโกนว่า "กูจะฆ่ามึง" โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าต้นสายปลายเฟตุของการทะเลาะวิวาทนี้คืออะไร

"ใครก็ได้ช่วยที ไอ้นี่มันบ้า!" ชายที่สวมเสื้อสีดำตะโกน "กูจะฆ่ามึง!" ชายเสื้อแดงตะโกนลั่น ส่งผลให้เด็กๆที่ร่วมเดินทางร้องไห้ขึ้นมา และบรรดาลูกเรือเริ่มเข้ามามุงดูเหตุการณ์

Hour เล่าให้ฟังว่าชายเสื้อดำนั้นถูกโจมตีก่อน และตัวเขาก็ทำแค่ป้องกันตัวเท่านั้น ไม่ได้พยายามที่จะทำร้ายชายเสื้อแดง ซึ่งหลังการแลกหมัดกัน ชายเสื้อแดงก็ถูกลูกเรือหญิงของสายการบินแยกตัวออกไป แต่หลังจากนั้นไม่นานตัวเขาก็กลับมาอีก ด้วยอารมณ์ที่ยังคงคุกรุ่น และเปิดฉากต่อยกับชายเสื้อดำอีกครั้ง ลูกเรือหญิงคนหนึ่งพยายามเข้ามาห้ามจึงโดนลูกหลงไปด้วย

ในตอนนั้นเองที่ Hour หยุดการถ่ายวิดีโอและตรงเข้าไปห้ามทั้งคู่ ซึ่งเขาถูกชายเสื้อแดงตะโกนกลับมาว่า "คุณคิดว่าผมบ้าเหรอ ถ้างั้นรัฐบาลล่ะ?" ซึ่งต่อมา Hour ให้สัมภาษณ์กับ ABC Radio ว่า ชายเสื้อแดงที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทนั้นดูเหมือนว่าเขาจะเกลียดรัฐบาลเอามากๆเลยทีเดียว

หลังจากเครื่องลงจอด ชายเสื้อแดงก็ถูกจับกุมตัว ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้โดยสาร และลูกเรือ ซึ่งเหตุวุ่นวายที่เกิดขึ้นนี้ส่งผลให้เที่ยวบินล่าช้าไปเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว และขณะนี้ก็ยังคงไม่ทราบว่าอะไรคือชนวนเหตุที่ส่งผลให้เกิดการทะเลาะวิวาทครั้งนี้ขึ้น อย่างไรก็ตาม Hour ออกปากชมการทำงานของลูกเรือสายการบินออลนิปปอนแอร์ที่ทำงานได้อย่างมีสติ และมีประสิทธิภาพอย่างมาก ในการรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดบันเทิงในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์