ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 5 มี.ค. - 11 มี.ค. 2560

  • 05 มีนาคม 2560 เวลา 11:44 น.
  • | เปิดอ่าน 43,586
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 5 มี.ค. - 11 มี.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานจะทำให้คุณกังวลและมักคิดถึงสถานการณ์ในแง่ร้าย ซึ่งจะกลายเป็นอุปสรรคในการทำงานได้ในที่สุด คุณอาจทำงานผิดพลาด แต่ควรรีบแก้ไขจะดีกว่ามัวกล่าวโทษกัน สำหรับการเงิน ดูไม่ค่อยดี คุณอาจสูญเสียเงินทองหรือทรัพย์สิน หรือใช้จ่ายโดยลืมคิดถึงเงินในกระเป๋า ส่วนสุขภาพ ระวังเรื่องการเดินเหิน จะเคล็ดขัดยอกได้ง่าย ด้านความรัก คนโสดอาจได้พบรักในเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

จงทุ่มเทแรงงานไปที่งานหรือโครงการที่คุณต้องการเห็นผลสำเร็จ อย่าเสียเวลากับงานเล็กงานน้อย นอกจากนี้ยังอาจต้องเป็นผู้นำการพูดคุยและทำให้คนอื่นมั่นใจในสิ่งที่คุณคิด สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วก็ไม่เลวนัก คุณอาจหารายได้พิเศษได้จากงานอดิเรกหรือการทำสิ่งที่คุณรักชอบ ส่วนสุขภาพ คนที่เจ็บป่วยจะฟื้นตัวเร็ว ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจโดยที่คุณไม่ต้องออกแรง

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานยังคงเดินหน้าไปด้วยดี อาจต้องระวังเรื่องการแบ่งงาน แบ่งความรับผิดชอบ ให้เท่าเทียมกันทุกฝ่าย ระวังเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับคดีความทางกฎหมายด้วย สำหรับการเงิน อาจจะต้องวิ่งเต้นเพื่อจัดการเงินทอง ที่ดินหรือทรัพย์สินของทางบ้าน หากเคยเสียประโยชน์ คุณจะได้รับการชดเชย ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง ด้านความรัก คู่ที่มีปัญหายืดเยื้อยาวนาน น่าจะจบได้แล้ว

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การงานค่อนข้างดี แต่อาจจะเดินหน้าไม่ได้เร็วนัก เป็นลักษณะของการไหลไปเรื่อยๆ และระหว่างนั้นคุณก็ต้องหมั่นเจรจาหาทางประนีประนอมผู้ร่วมงานหรือลูกค้าที่คิดเห็นขัดแย้งกัน สำหรับการเงิน พยายามรักษาสมดุลระหว่างการใช้และการเก็บเงินให้ดีๆ จงดูแลหนี้สินก้อนสำคัญๆ ให้จบก่อน ส่วนสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบเลือด ด้านความรัก คนโสดมีโอกาส แต่ก็ต้องออกแรงด้วยจึงจะสมหวัง

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน เปลี่ยนหน้าที่ ย้ายแผนก ย้ายออฟฟิศ งานใหม่จะมีเรื่องที่ท้าทายหลายอย่างทำให้คุณต้องเดินทางออกนอกสถานที่บ่อยๆ สำหรับการเงิน คนที่ลงทุนไว้หลายอย่าง ต้องจัดลำดับความสำคัญเสียใหม่ ทิ้งสิ่งที่ไม่ทำกำไรแล้วไปทำอย่างอื่นดีกว่า ส่วนสุขภาพ ไม่ค่อยสบายเนื้อตัว แต่ยังไม่ถึงกับป่วย ด้านความรัก คนที่มีคู่แล้ว อย่าทำตัวเหมือนมีความลับ จะเป็นปัญหาได้

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานช่วงนี้ถือว่าน่าเบื่อ ส่วนใหญ่เป็นการเก็บตกความเรียบร้อยของงาน วางแผน จัดระเบียบกระบวนการทำงานใหม่ บางบริษัทอาจมีการปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ สำหรับการเงิน ต้องคิดแผนการเก็บเงินและการใช้จ่ายให้ดี ยึดหลักความจริงไว้ อย่าฝันเฟื่องถึงเงินที่ยังไม่มา ส่วนสุขภาพ ระวังหกล้ม หัวร้างข้างแตก ด้านความรัก คู่รักที่มีปัญหากันจะหาทางออกได้ แต่อาจไม่ถูกใจกันนัก

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพสูง ถ้าหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะหรือความสวยงาม คุณจะยิ่งทำได้ดี สำหรับการเงิน เมื่อต้องตัดสินใจเรื่องเงินทอง คุณอาจต้องใช้ทั้งเหตุผลและสัญชาตญาณร่วมกัน จึงจะได้คำตอบที่เหมาะ ส่วนสุขภาพ อาจมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ด้านความรัก คนมีคู่จะเหนื่อยกับข้อเรียกร้องให้ติดตามดูแลกัน

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานไม่ได้ย่ำแย่ แต่คุณรู้สึกเบื่อท่ี่ต้องทำอะไรซ้ำซาก มัวแต่นึกอยากทำอย่างอื่น เมื่อจิตใจไม่ได้จดจ่ออยู่กับงาน จึงไม่ค่อยมีความคืบหน้า ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เจ้านายเพ่งเล็งได้ สำหรับการเงินค่อนข้างซบเซา คนที่ทำมาค้าขายน่าจะลองเปลี่ยนสินค้า ปรับโปรโมชั่น จะได้กระตุ้นยอดขาย ส่วนสุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ดีมาก ด้านความรัก มีความคืบหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป ต้องอดทน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานเป็นเรื่องน่ารื่นรมย์ของคุณในระยะนี้ รวมถึงจะพาคุณไปรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ในแวดวง งานที่ทำกันเป็นกลุ่ม เป็นทีมจะประสบความสำเร็จและไปได้ไกลกว่างานเดี่ยว สำหรับการเงิน จะมีการรวมแหล่งทุนหรือร่วมลงทุนทำธุรกิจ คุณจะได้ประโยชน์จากเงินทุนหรือเส้นสายของหุ้นส่วน ด้านสุขภาพ ก็ดูกระฉับกระเฉงดี ส่วนความรัก คนโสดอาจได้พบรักในต่างถิ่นต่างแดน ในระหว่างการเดินทาง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

คุณมีโอกาสได้เป็นผู้ริเริ่มโครงการใหม่ งานใหม่ จะได้รับการสนับสนุนทางด้านงบประมาณเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นงานในช่วงแรกเริ่ม คุณจึงต้องลุยงานหนักไปอีกสักพัก สำหรับการเงิน เป็นช่วงที่เหมาะจะลงทุน เริ่มต้นกิจการใหม่ มีโอกาสจะสร้างกำไรได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลาบ้าง ส่วนสุขภาพ สดใส แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา ด้านความรัก อย่าปล่อยให้ปัญหาเก่าๆ ในอดีตกลับมาเป็นปัญหาใหม่

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่น่าตื่นเต้น มีโอกาสให้คุณได้แสดงความคิด ความสามารถ แต่อาจจะยังไม่มีบทบาทโดดเด่น เป็นงานที่ทำให้คุณมองเห็นทิศทางที่ควรก้าวต่อไปในอาชีพ สำหรับการเงิน ไม่มีวี่แววของปัญหา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยได้ ยังไม่ควรเสี่ยงลงทุนในตอนนี้ ส่วนสุขภาพ สมองไม่ค่อยปลอดโปร่ง ด้านความรัก คู่ที่คบหามานานอาจได้ฤกษ์แจกการ์ดให้ญาติมิตร

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานก็วุ่นวายไม่ใช่เล่น แล้วยังต้องเจอเรื่องการเมืองในออฟฟิศอีก คุณก็ควรหมั่นดูทิศทางลมให้ดี พยายามอย่าเอาตัวไปผูกพันกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากเกินไป สำหรับการเงิน คุณสามารถหาเงินได้เกือบตลอดเวลา แต่ก็จะจ่ายออกไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน จะได้คนหนุนหลังเรื่องลงทุน ส่วนสุขภาพ ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ ด้านความรัก คู่รักอาจจะอยากอยู่ห่างๆ กันหน่อย เพ่ื่อลดแรงกดดัน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์