ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 12 มี.ค. - 18 มี.ค. 2560

  • 12 มีนาคม 2560 เวลา 10:00 น.
  • | เปิดอ่าน 51,230
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 12 มี.ค. - 18 มี.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานค่อนข้างยุ่งเหยิง หน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบมีหลายอย่าง นอกจากนี้ ยังต้องคอยระวังเรื่องการเมืองในออฟฟิศอีกด้วย อาจมีบางคนซ่อนปัญหาของงานไว้ไม่ให้คุณได้รับรู้ สำหรับการเงิน คุณยังมีเรี่ยวแรงพอที่จะหารายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ส่วนสุขภาพ ระวังโรคจากความเครียด ด้านความรัก คนโสดรู้สึกว่ายังไม่อยากผูกมัดกับใครอย่างจริงจัง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

ถ้าคุณกำลังมองหางานใหม่ ขณะนี้เป็นเวลาเหมาะที่จะส่งประวัติย่อและใบสมัครงานไปตามที่ต่างๆ คุณอาจได้รับข้อเสนอเพื่อรับผิดชอบโครงการใหม่ ได้งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง สำหรับการเงิน คุณจะมองเห็นโอกาสสร้างรายได้จากงานอดิเรกหรือสิ่งที่คุณชอบทำนอกเวลางาน ส่วนสุขภาพ ระวังเคลื่อนไหวผิดท่าจนบาดเจ็บ ด้านความรัก เหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจทำให้คุณพบรักโดยไม่ทันตั้งตัว

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

คุณไม่ควรทำงานโดยลำพัง จะทำให้ทุกอย่างเดินหน้าอย่างยากลำบาก ช่วงนี้ควรทำงานแบบเป็นกลุ่ม เป็นทีม เป็นหุ้นส่วน ช่วยกันระดมสมองหาหนทางที่ปฏิบัติได้จริง สำหรับการเงิน ทรัพย์สินของคู่รักหรือสมรสจะให้ประโยชน์แก่คุณ จะได้รับการหนุนหลังเรื่องเงินทองเมื่อต้องการลงทุน ส่วนสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับตับ โรคหัวใจ ด้านความรัก คู่รักจะเรียกร้องให้คุณปรับเปลี่ยนตัวเองหลายอย่าง

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การงานตอนนี้เป็นเรื่องของการจัดการ จัดระเบียบ ดูแลภาพรวมของหน่วยงานหรือองค์กร ปรับโครงสร้างใหม่ หรืออาจหมายถึงการปรับพื้นที่เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับการเงิน ต้องดูแลเรื่องเงินทองอย่างรอบคอบ ไม่ควรลงทุนเมื่อมีความเสี่ยงสูง ระวังปัญหาเรื่องที่ดิน ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วอยู่ในเกณฑ์ดี ด้านความรัก คนโสดอาจได้พบรักในสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้น

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

จะได้รับมอบหมายที่น่าตื่นเต้น มีโอกาสได้แสดงความคิด เสนอไอเดียต่างๆ แม้ว่าคุณจะยังไม่ได้รับความสนใจหรือไว้วางใจมากเท่าไร แต่งานนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าได้ง่าย สำหรับการเงิน มีแนวโน้มของการลงทุนหรือการเสี่ยง แต่ยังมองไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนว่าจะดีหรือร้าย ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ด้านความรัก คนโสดต้องทำใจกับเรื่องร้ายๆ ในอดีตให้ได้ก่อนจะเริ่มต้นใหม่

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การทำงานจะเป็นไปด้วยดี คุณจะได้รับความร่วมมือจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี จะได้เพื่อนใหม่ในแวดวงการงานเพิ่มขึ้นด้วย หรืออาจจะได้ร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่มคนอาชีพเดียวกัน สำหรับการเงิน ภาพรวมดูดี มีการร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ คุณจะได้ประโยชน์เรื่องเงินจากเส้นสายของหุ้นส่วน ด้านสุขภาพ ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล ส่วนความรัก คู่รักจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะทำให้คุณลำบากใจ ดูเหมือนจะมีแต่ความคลุมเครือ ไม่ชัดเจนหลายประการ ต้องระวังทั้งกิริยาและคำพูดไม่ให้ก้ำเกินคนรอบข้าง หรือด่วนสรุปพฤติกรรมโดยไม่ได้ซักถามกันก่อน สำหรับการเงิน ดูรวมๆ แล้วยังไม่น่าพอใจ ระวังเรื่องเงินทองที่ค้างคาจากอดีตจะกลับมาเป็นปัญหาใหม่ ส่วนสุขภาพ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ด้านความรัก ทำท่าว่าจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับความเหมาะสมทางสังคม

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณจะรู้สึกว่าทำงานได้ไม่คล่องตัว จะติดขัดหรือมีข้อจำกัดในงานของคุณ อีกปัญหาคือคุณทำงานอะไรก็ไม่จบสักอย่าง ควรจัดลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำให้ดีจะพอช่วยได้ สำหรับการเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินทองเพื่อระบายอารมณ์ ซื้อหาสิ่งของเพื่อความสบายใจ แต่ไม่จำเป็นต่อชีวิต ส่วนสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ด้านความรัก คนโสดยังไม่น่าจะเจอคนที่ใช่ในตอนนี้

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

คุณต้องรับผิดชอบงานมากเกินไปจนรู้สึกเหมือนหมดเรี่ยวหมดแรง หรือต้องทำงานจนถึงขีดจำกัด หมดสิ้นทั้งแรงกายและแรงสมอง จึงต้องระวังว่าอย่ารับงานอื่นเพิ่มมาในช่วงนี้ สำหรับการเงิน ไม่คล่องตัวเรื่องกระแสเงินสด รายจ่ายมาก มีปัญหามาก แต่ก็คงจะไม่เลวร้ายไปกว่าที่เป็นอยู่ขณะนี้ ส่วนสุขภาพ ยังคงเข้มแข็งดี ด้านความรัก ต้องหมั่นสังเกตและเอาอกเอาใจคู่ของคุณให้มากกว่าเดิม

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานช่วงนี้ถือว่าน่าเบื่อ เพราะต้องทำตามกฎระเบียบหยุมหยิมวุ่นวาย อะไรที่ไม่เข้ากฎเกณฑ์ เกินโครงสร้างก็ต้องปรับแก้กันใหม่ ทำให้งานเดินหน้าไปอย่างล่าช้า สำหรับการเงิน ต้องเหนื่อยกับการทำเรื่องตามขั้นตอนเบิกจ่าย ไม่มีทางที่คุณจะได้เงินมาแบบง่ายๆ เร็วๆ ส่วนสุขภาพ ก็ดูแข็งแรง หน้าตาสดใสดี ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักผ่านการทำงาน หรือเป็นคนในแวดวงอาชีพเดียวกัน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานบางส่วนจะมาถึงจุดที่ต้องปิดตัว ยกเลิก หรือปรับเปลี่ยนเสียใหม่จนแทบไม่เหลือเค้าเดิม หากงานปัจจุบันของคุณมีข้อจำกัดมากเกินไป อาจมีโอกาสให้คุณได้ย้ายไปทำงานใหม่ สำหรับการเงิน ก็ต้องดิ้นรน การลงทุนหรือการจัดการเรื่องเงินทองแบบเดิมจะไม่เหมาะอีกต่อไป ต้องเปลี่ยน ส่วนสุขภาพ ระวังจะกินมากเกินควร ด้านความรัก มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานตอนนี้ดูดีมากๆ ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ จะหมดไปในเวลาไม่นาน คุณมองเป้าหมายและวิธีการที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างชัดเจน สำหรับการเงิน สถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น เรื่องเงินทองที่เคยติดขัดก็จะหมดไป มีโอกาสดีในการลงทุนทำกำไร ส่วนสุขภาพ ก็ดูกระฉับกระเฉง แข็งแรงดี ด้านความรัก คนโสดอาจไม่ต้องมองไกล คนที่ถูกใจอาจอยู่ใกล้กว่าที่คิด

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์