ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 16 เม.ย. - 22 เม.ย. 2560

  • 16 เมษายน 2560 เวลา 11:51 น.
  • | เปิดอ่าน 51,878
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 16 เม.ย. - 22 เม.ย. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

ต้องจัดการเรื่องงานด้วยความมั่นใจ อย่าให้คนอื่นมองเห็นความลังเล จะเกิดปัญหา หรือทำให้งานสะดุด คุณอาจจะต้องลุยงานหนักโดยลำพังและคงจะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นไม่ได้ สำหรับการเงิน จะได้เงินทองในรูปของผลลัพธ์จากการทำงานหนัก ได้รับทรัพย์สินเป็นที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้าง ส่วนสุขภาพ ต้องเลิกนิสัยแย่ๆ ที่มีผลต่อสุขภาพ ด้านความรักก็มีปัญหา แต่คงจบเรื่องได้ในเร็ววัน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

งานของคุณไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณจำใจต้องทำงานที่ตัวเองไม่ชอบหรือเป็นงานที่คุณรู้สึกว่าด้อยกว่าความสามารถที่มีอยู่ เป็นการเสียเวลาทำงานไปโดยเปล่าประโยชน์ สำหรับการเงิน การลงทุนอาจไม่ให้กำไรตามที่คาดไว้ เกิดรายจ่ายนอกรายการ โดนโกง หนี้สูญ ส่วนสุขภาพ ระวังโรคจากความเครียด ด้านความรัก ภาพรวมของสถานการณ์ออกมาไม่ดีอย่างที่คุณคิดอยากให้เป็น

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานดูหนักหนาสาหัส คุณต้องรับผิดชอบหลายอย่างมากเกินไป หรือมีงานล้นมือจนจัดการไม่ไหว คุณอาจจะแบ่งงานให้คนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถวางมือได้ทั้งหมด ยังต้องตามดูแลอยู่ สำหรับการเงิน จะมีปัญหาที่เป็นตัวถ่วง อาจต้องแบกค่าใช้จ่ายของคนอื่น ทำให้คุณใช้จ่ายไม่ได้อย่างเต็มที่ส่วนสุขภาพ เครียด กังวลง่าย กินนอนไม่ได้เต็มที่ ด้านความรัก คนโสดอาจถูกปฏิเสธหรือถูกเข้าใจผิด

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณกำลังมีความสุขกับการทำงาน และจะได้ผลงานดีๆ ออกมา การลงมือลงแรงของคุณจะไม่สูญเปล่า เป็นช่วงที่เหมาะจะผลักดันโครงการที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นให้เดินหน้าต่อไป สำหรับการเงิน จะมีมากพอเพื่อจับจ่ายใช้สอย แต่จะได้มาหลังจากผ่านการทำงานอย่างหนักเสียก่อน ส่วนสุขภาพ โดยรวมๆ แล้วไม่น่าจะมีปัญหา ด้านความรัก ค่อนข้างเงียบเหงา แต่คุณก็ไม่รู้สึกเดือดร้อนกับการอยู่คนเดียว

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานค่อนข้างจะหนักหนาสาหัส แต่คุณจะหาทางปรับตัวได้และแก้ปัญหาได้อย่างลุล่วง อาจมีบางช่วงที่รู้สึกท้อแท้ งานการล่าช้ากว่ากำหนด ก็ต้องอดทนรอจนกว่างานจะผ่านไปได้ สำหรับการเงิน ถ้าคุณเคยสูญเสียเงินทองหรือทรัพย์สินและต้องลำบากเพราะเหตุนั้น คุณจะได้รับการชดเชย ส่วนสุขภาพ ต้องเคร่งครัดในการดูแลตัวเองมากกว่านี้ ด้านความรัก คนโสดยังไม่อยากผูกมัดจริงจังกับใคร

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

คุณต้องทำงานอย่างขยันขันแข็งมากขึ้น ลุยงานหนักและคอยมองหาโอกาสที่จะเพิ่มพูนความสามารถของตัวเอง เพราะคงจะได้ใช้ทักษะต่างๆ นั้นในเวลาไม่นานนับจากนี้ สำหรับการเงิน จะมีการลงทุนเพิ่มเติมเพื่อผลกำไรในภายภาคหน้า แต่อย่าทุ่มจนหมดหน้าตักกับธุรกิจที่คุณไม่ชำนาญ ส่วนสุขภาพ ควรระวังโรคเกี่ยวกับปอด ด้านความรัก คู่รักจะมีเรื่องขัดแย้งกันแล้วไม่ยอมประนีประนอมกัน

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

คุณมีงานเต็มมือและทุกชิ้นก็ล้วนเป็นงานด่วน ทุกอย่างเดินหน้าไปอย่างกระทันหัน คุณต้องคิดและลงมือทำอย่างรวดเร็ว เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อย แต่ก็น่าตื่นเต้นด้วยเช่นกัน สำหรับการเงิน จะมีเงินไหลเข้าและเทออกอย่างรวดเร็ว มีค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางหรือยานพาหนะเป็นจำนวนมาก ส่วนสุขภาพ ดูหน้าตาสดใส อิ่มเอิบดีมาก ด้านความรัก ดูน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งคนโสดและไม่โสด

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การทำงานช่วงนี้ดูน่าตื่นเต้น จะได้ทำงานกับหลายฝ่าย มีโอกาสให้คุณได้แสดงความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ เป็นไปได้ว่าจะมีผลงานที่ทำให้คนอื่นๆ มองเห็นความสำคัญของคุณ สำหรับการเงิน คุณต้องรับหน้าที่จัดการและจัดสรรเรื่องเงินทอง คุณจะมองเห็นโครงการที่สามารถทำกำไรได้ ส่วนสุขภาพ ยังคงเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ด้านความรักตอนนี้ขาดสีสัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างเบื่อหน่าย

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ประสบการณ์ในอดีตจะช่วยให้คุณทำงานปัจจุบันได้ง่ายขึ้น ช่วยสร้างความกระตือรือร้นใหม่ ๆ ในงานของคุณ มุมมองที่เปลี่ยนไปจะช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น สำหรับการเงิน จะต้องติดตามเรื่องเงินทองที่ยังค้างคา อาจมีการต่อสัญญา การชดใช้หนี้หรือได้ผลประโยชน์ที่เคยเสียไป ส่วนสุขภาพ ต้องระวัง อาจเจ็บหนักกระทันหัน ด้านความรัก คู่ที่มีปัญหากันอาจถึงเวลาที่ต้องแยกทาง

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานตอนนี้ดูมั่นคงดี แต่ก็ไม่ค่อยน่าสนใจหรือน่าตื่นเต้น คุณอาจกำลังกลัวที่จะลองเสี่ยงกับสิ่งใหม่ๆ จึงต้องทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบต่อไปเพื่อผลประโยชน์ที่ได้รับในตอนนี้ สำหรับการเงิน คุณกำลังสะสมความมั่งคั่งได้อย่างราบรื่น หรือได้รับแรงสนับสนุนทางการเงิน ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วยังคงแข็งแรงดี ด้านความรัก คนโสดอาจได้พบรักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือมีฐานะดีกว่า

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

คุณต้องใช้ความอดทนและพยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้งานเดินหน้าไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ต้องใส่ใจงานในส่วนที่เป็นรายละเอียดเพราะเป็นจุดที่อาจเกิดความผิดพลาดได้ สำหรับการเงิน ผลตอบแทนยังอยู่อีกไกล ต้องใช้เวลาสักพัก กว่าจะตกถึงมือ จึงต้องระวังการสำรองเงินเผื่อไว้ด้วย ส่วนสุขภาพ สมบูรณ์ดีมาก หน้าตาอิ่มเอิบ ด้านความรัก มีโอกาสคบหาคนใหม่ นิสัยดี ใจกว้าง เป็นคนเปิดเผย

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานดูสงบ ราบรื่นดี แม้จะคืบหน้าอย่างเชื่องช้าไปบ้าง อาจมีเรื่องขัดแย้งกันในออฟฟิศ แต่ในที่สุด คุณก็จะหาวิธีไกล่เกลี่ยทุกฝ่ายได้โดยอาศัยความอดทนอย่างสูงเป็นตัวช่วย สำหรับการเงิน ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายและการลงทุน อย่าเผลอรับภาระค่าใช้จ่ายจนมากเกินไป ส่วนสุขภาพ ยังดูเข้มแข็ง กระฉับกระเฉงดี ด้านความรัก คู่รักต้องปรับตัว คิดจะทำอะไรก็ต้องถนอมน้ำใจกัน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์