ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 30 เม.ย. - 6 พ.ค. 2560

  • 30 เมษายน 2560 เวลา 07:26 น.
  • | เปิดอ่าน 56,222
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 30 เม.ย. - 6 พ.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

มีโอกาสที่จะได้เริ่มงานใหม่หรืออาชีพใหม่ ดูแล้วน่าจะมีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย ยังบอกไม่ได้ว่าจะรุ่งหรือร่วง แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ แต่อย่าเร่ง ไม่ว่าจะเรื่องใด สำหรับการเงิน คุณใช้เงินเหมือนเด็กๆ ไม่ค่อยยับยั้งชั่งใจในการใช้จ่าย ระวังทรัพย์สินจะโดนยักยอก ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บไข้ ควรหาหมอเฉพาะทาง ด้านความรัก คู่รักควรแสดงความห่วงใยกันให้มากขึ้น

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

คุณมุ่งมั่นกับการทำงานอย่างมาก ทุ่มเทเต็มที่ แต่สุดท้ายก็อาจจะต้องยอมถอยออกมาแล้วปล่อยให้คนอื่นได้หน้าได้ตาไปจากผลลัพธ์ที่ออกมา หรือไม่ก็ถูกสวมรอย แอบอ้างเอาผลงานไปใช้ สำหรับการเงิน ควรจำกัดการลงทุนให้อยู่แต่ในกลุ่มที่คุณคิดว่าสำคัญจริงๆ อย่าเหวี่ยงแห ส่วนสุขภาพ หากเจ็บป่วย จะต้องใช้เวลารักษากันนาน ด้านความรัก คนโสดมีแนวโน้มว่าจะสมหวังได้โดยไม่ยากเย็น

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

คุณไม่ค่อยพอใจงานที่ทำอยู่ในตอนนี้ มีความรู้สึกว่ากำลังใช้ความสามารถของตัวเองหมดไปกับสิ่งที่ไม่ได้มีคุณค่ามากนักหรือต้องทำงานที่ไม่เหมาะกับทักษะของตัวเอง สำหรับการเงิน อาจมีเหตุทำให้คุณสูญเสียเงินทองหรือทรัพย์สิน แต่ก็จะเป็นอยู่ไม่นานนัก จะผิดหวังจากการลงทุน ส่วนสุขภาพ ถ้าคุณปรับปรุงตัวก็น่าจะดีขึ้นกว่าเดิม ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสสูงที่จะได้เจอคนที่ถูกใจ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การงานในระยะนี้จะอยู่ในช่วงเริ่มต้น จัดพื้นฐานการดำเนินการ คุณอาจได้รับบทบาทเป็นหน่วยสนับสนุน เป็นพวกลงแรงมากกว่าจะได้ใช้สมอง และยังจะต้องฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ด้วย สำหรับการเงิน จะต้องจัดการเอกสาร สัญญา มีการต่อรองเกี่ยวกับเงินทอง ต้องระวังเรื่องรายละเอียด ส่วนสุขภาพ คนที่ป่วยจะได้รับการรักษาใหม่ที่ดีกว่าเดิม ด้านความรัก คนโสดต้องระวังจะไปติดใจคนที่มีพันธะแล้ว

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานช่วงนี้จะเป็นไปในลักษณะของการร่วมทีมมากกว่าการฉายเดี่ยว จะมีโครงการที่ต้องระดมกำลังคนและสมองเพื่อผลักดันให้ทุกอย่างลุล่วงไป ซึ่งต้องจัดการทีมงานให้ดี สำหรับการเงิน จะได้รับผลกำไรผ่านทางการร่วมลงทุนทางธุรกิจ เป็นช่วงที่เหมาะจะลงทุนกับนวัตกรรมต่างๆ ส่วนสุขภาพ ต้องเข้มงวดกับการดูแลตัวเอง ด้านความรัก คุณกับคนที่ชอบพอกันอาจจะยังไม่อยากเปิดตัวเป็นคู่

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

เป็นสัปดาห์ที่ต้องลุยงานอย่างจริงจังเพื่อทำให้แผนการเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา คุณต้องพยายามกำกับทิศทางของงานให้ได้ อย่าปล่อยให้เดินหน้าแบบสะเปะสะปะ สำหรับการเงิน แม้คุณยังพอจะควบคุมเรื่องใช้จ่ายได้ แต่ก็อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ส่วนสุขภาพ ควรหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อดูแลร่างกายให้ดี ด้านความรัก ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะคุณคิดมากไปเอง

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะมีอุปสรรค แต่คุณก็ต้องเดินหน้าชน การเลี่ยงปัญหาหรือผัดออกไปก่อนจะไม่ช่วยอะไรเลย คุณต้องหารับฟังความคิดเห็นของคนอื่นและเรียนรู้อีกหลายเรื่อง สำหรับการเงิน จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับเงินทองที่ทำให้คุณต้องยุ่งยากและสับสน อย่าใช้จ่ายเกินข้อจำกัดของตัวเอง ส่วนสุขภาพ ต้องปรับปรุงนิสัยการกินให้ดีขึ้น ด้านความรัก ความเครียดหรือการทะเลาะกับคู่รักจะทำให้คุณแอบเบื่อ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานตอนนี้เหมือนฝันร้าย มีแต่ปัญหาหรือสถานการณ์ที่แก้ไขได้ยาก ผลสำเร็จของงานดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อม คุณต้องตั้งสติให้ดีแล้วเคลียร์ไปทีละเรื่อง อย่าให้คนอื่นมาทำแทน สำหรับการเงิน คุณจะกังวลเรื่องเงินทองอย่างมาก อาจเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สิน ส่วนสุขภาพ อย่ามองข้ามปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ ด้านความรัก คู่รักต้องอดทนมากขึ้นและประคับประคองกันไป

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานเดินหน้าด้วยดี คุณจะมีผลงานที่ทำให้ได้รับเสียงชื่นชม คนอื่นๆ จะมองเห็นความสำคัญของคุณ แต่ก็ต้องอดทนกับการทำงานหนักหรือทำงานล่วงเวลา สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วดูดีมาก การลงทุนก่อนหน้านี้จะเริ่มให้ผลกำไรที่น่าพอใจ คุณอาจได้รับทรัพย์สินจากญาติผู้ใหญ่ ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะส่งผลกระทบอย่างมาก ด้านความรัก คู่รักจะมีปัญหา แต่ถ้าผ่านไปได้ จะยิ่งรักกันมากขึ้น

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานดูน่าตื่นเต้น เป็นงานที่คุณจะได้แสดงความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องไม่ลืมการทำงานแบบทีมเวิร์กด้วย คุณอาจได้รับบทบาทเป็นแม่งานหรือผู้นำทีมทำงานใหญ่ สำหรับการเงิน ภาพรวมดูดีมาก คุณจะได้รับผลกำไรจากการเป็นหุ้นส่วนหรือจากการรวมกลุ่มลงทุน ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องการดื่มและการกินยา ด้านความรัก จะมีการเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่ ดูน่าจะไปได้สวย

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

คุณมีความสุขกับงานที่ทำอยู่และสร้างผลงานที่น่าพอใจออกมา เป็นช่วงที่เหมาะจะเดินหน้าไปกับโครงการใหม่ๆ ไม่แน่ว่างานนี้อาจทำให้คุณได้รับชื่อเสียงหรือรางวัลในสายอาชีพ สำหรับการเงิน ต้องดิ้นรนอย่างหนัก แต่ก็จะเอาตัวรอดได้ การลงทุนในระยะยาวจะให้ผลตอบแทนที่ดี ส่วนสุขภาพ อาการเจ็บไข้จะมีผลต่อจิตใจคุณ ด้านความรัก มีแนวโน้มของการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

บางทีคุณก็หมกมุ่นกับงานมากเกินไป ต้องพยายามรักษาสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตให้มากกว่านี้ ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลกระทบต่องานโดยรวมได้เหมือนกัน สำหรับการเงิน ควรดูแลหนี้สินก้อนสำคัญๆ ให้เรียบร้อยก่อน การร่วมลงทุนกับคนอื่นน่าจะให้ผลกำไรที่น่าพอใจ ส่วนสุขภาพ ระวังว่าอย่าทำตัวเองเครียดหรือเหนื่อยเกินไป ด้านความรัก คนโสดอาจพบรักกับคนที่ดูอาวุโสกว่ามากๆ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์