ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 7 พ.ค. - 13 พ.ค. 2560

  • 07 พฤษภาคม 2560 เวลา 07:40 น.
  • | เปิดอ่าน 52,023
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 7 พ.ค. - 13 พ.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

จะมีการเริ่มงานใหม่ ซึ่งมีความเสี่ยงในเชิงธุรกิจ จะมีโอกาสใหม่ๆ ทางการงานผ่านเข้ามา คุณก็ไม่ควรปฏิเสธ ยังมีอีกหลายเรื่องที่คุณจะได้เรียนรู้ พยายามเลี่ยงการไม่ลงรอยกับผู้อื่น สำหรับการเงิน ถ้าคิดจะลงทุน จงตรวจสอบเรื่องทรัพย์สินอย่างรอบคอบ ดูข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน ส่วนสุขภาพ ลองสังเกตอาการที่ผิดปกติของตัวเองดูบ้าง ด้านความรัก คู่รักจะมีปัญหาและอาจจะจบไม่สวย

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

การงานดูมีความซับซ้อน หรือสถานการณ์ไม่แน่นอน ต้องปรับเปลี่ยนแผนงานอยู่เรื่อยๆ ปัญหาต่างๆ ที่ซ่อนอยู่เบื้องลึกจะปรากฏให้เห็น ต้องคิดถึงความเป็นจริงให้มากๆ สำหรับการเงิน อย่าไปเกี่ยวข้องกับการลงทุนหรือการตกลงทางธุรกิจที่น่าสงสัย ไม่มีเงื่อนไขที่ชัดเจน อธิบายได้ ส่วนสุขภาพ จะมีข่าวดี แต่ก็ต้องพยายามปรับตัวกันต่อไป ด้านความรัก คู่รักจะมีปัญหา ยิ่งคบยิ่งแย่ลง

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

งานจะทำให้คุณมีความสุขและได้รับผลสำเร็จที่สมบูรณ์แบบ เป็นเวลาเหมาะที่จะผลักดันโครงการใหม่ให้เดินหน้า คุณจะได้รับเสียงชื่นชมหรือได้รับรางวัลในสายอาชีพ สำหรับการเงิน มีการเสี่ยงลงทุน คุณจะประสบความสำเร็จเรื่องเงินทอง แต่ก็ต้องทำงานและดิ้นรนอย่างหนักเสียก่อน ส่วนสุขภาพ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ด้านความรัก คู่รักต้องปรับตัวเข้าหากัน พยายามประนีประนอมกันให้มากๆ

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

กิจกรรมทางการงานจะให้ผลลัพธ์ในทางที่ดี คุณจะมีโอกาสได้งานที่ทำให้ได้พบปะผู้คนหน้าใหม่ๆ ในแวดวงอาชีพ ได้คบหาผูกมิตรกันซึ่งจะมีประโยชน์ในอนาคต สำหรับการเงิน มีแนวโน้มที่จะได้กำไรจากการลงทุนใหม่ แต่ควรเป็นการลงทุนร่วมกับคนอื่น หรือเป็นงานเพื่อส่วนรวม ด้านสุขภาพ ลองหาทางหยุดพัก ปรับสภาพจิตใตดูบ้าง ส่วนความรัก คู่รักอาจเข้าใจผิดกันได้ง่าย ต้องอดทนกันมากขึ้น

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานจะสะดุดเป็นช่วงๆ เกิดความไม่ลงรอยกันในหลายฝ่าย คุณต้องอดทนเพื่อไกล่เกลี่ยจนทุกคนรู้สึกพอใจ และอย่าใช้วิธีการที่ดูแหวกแนวจนเกินไป สำหรับการเงิน ระวังว่าข้อมูลที่รับฟังมาจากคนอื่นอาจจะไม่ถูกต้อง บางทีคุณควรจะถอนตัวออกมาแล้วรอจังหวะที่ดีกว่านี้ ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะส่งผลกระทบต่อร่างกายอย่างมาก ด้านความรัก ต้องใช้เวลาและความพยายาม จะมีทางแก้ไขปัญหา

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานดูดี จะได้ทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีสิ่งที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นรออยู่ ทีมเวิร์กที่ดีจะช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จโดยง่าย สถานการณ์จะเป็นใจ ช่วยให้ทำงานได้ดี สำหรับการเงิน ภาพรวมดูดีมาก คุณจะมีเงินเพื่อจับจ่ายใช้สอยอย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องจ่ายเผื่อให้คนอื่นด้วย ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยก็ต้องรักษากันอีกนาน ด้านความรัก ทั้งคนโสดและไม่โสดต้องพยายามให้มากขึ้น

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะมีปัญหาและคุณไม่สามารถตัดสินใจได้โดยการพิจารณาจากข้อมูลและเหตุผลแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม จำเป็นจะต้องมีการลองเสี่ยงหรือใช้สัญชาตญาณเข้าช่วย สำหรับการเงิน คุณจะเผลอใช้เงินตามอารมณ์ ไม่ได้สนใจที่จะจัดการทรัพย์สินเงินทองตามสภาพความเป็นจริง ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องแคลอรีและน้ำตาล ด้านความรัก คนโสดรู้สึกว่าตัวเองยังต้องการอิสระ ไม่อยากผูกมัดกับใคร

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานจะติดขัด คุณรู้สึกว่าทำงานได้ลำบาก มีข้อจำกัดเยอะ ในอีกแง่หนึ่ง อาจจะเป็นตัวคุณเองที่ไม่อยากทำงานที่ต้องทนลำบาก หรือเป็นงานที่คุณไม่ชอบเอาเสียเลย สำหรับการเงิน อย่าใช้อารมณ์เมื่อต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเงินทอง จะทำให้คุณต้องเสียทรัพย์มากกว่าที่คาดไว้ ส่วนสุขภาพ จะเผชิญหน้ากับความป่วยไข้ทั้งกายและใจ ด้านความรัก โดยรวมดูดี คู่รักจะสนับสนุนซึ่งกันและกันได้ดี

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

คุณสามารถใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับงานอย่างเต็มที่ ถ้าได้งานที่เกี่ยวกับเรื่องสวยๆ งามๆ คุณจะทำได้ดี อาจมีการขยับขยายหรือเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน สำหรับการเงิน ต้องคิดเผื่อขาดเผื่อเหลือไว้มากๆ สถานการณ์แวดล้อมยังคงมีความผันผวนอยู่สูง ส่วนสุขภาพ ควรปรับปรุงพฤติกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ด้านความรัก คนโสดดูมีความหวัง ถ้าพยายามอย่างต่อเนื่องก็น่าจะสำเร็จ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานดูมั่นคงดี งานส่วนใหญ่จะเกี่ยวเนื่องกับการจัดการแหล่งทุน วัตถุดิบและการบริหารองค์กร ต้องใช้การตัดสินใจที่เด็ดขาด คุณจึงจะบรรลุเป้าหมาย สำหรับการเงิน คุณอาจต้องรับหน้าที่ดูแลการใช้จ่ายและทรัพย์สินที่จะใช้ลงทุนของตัวเองและคนอื่น แต่มีโอกาสดีที่จะทำกำไรได้ ส่วนสุขภาพ ต้องปรับตัวเรื่องการกินและออกกำลังกาย ด้านความรัก คนโสดอาจโดนจับคู่ให้ แต่คุณก็ไม่ได้รังเกียจ

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานดูซับซ้อนวุ่นวายเพราะการเมืองในออฟฟิศ เกิดการแบ่งพรรคแบ่งพวก สร้างสถานการณ์ อาจมีปัญหาบางอย่างที่แอบซ่อนไว้ ไม่ให้คุณได้รับรู้ ต้องระวัง สำหรับการเงิน คุณยังสามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ต้องจัดการเรื่องรายจ่ายอย่างรอบคอบด้วย ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยก็ต้องรักษาตัวอย่างเคร่งครัด ด้านความรัก เริ่มมีพัฒนาการ คนโสดน่าจะได้คู่เสียที

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

จะเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับการงาน คุณอาจจะต้องโยกย้ายไปทำงานอื่น เพื่อหางานที่ท้าทายกว่า มีข้อจำกัดน้อยลง หรือมีโอกาสที่จะให้ผลสำเร็จที่น่าชื่นใจกว่า สำหรับการเงิน สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก ต้องดิ้นรนเรื่องเงินทอง จะต้องทิ้งวิธีลงทุนหรือการหารายได้แบบเดิมๆ ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองตามที่หมอสั่ง ด้านความรัก การคิดไปเองหรือหวาดระแวงโดยไม่มีเหตุผลจะก่อปัญหา

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์