ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 18 มิ.ย. - 24 มิ.ย. 2560

  • 18 มิถุนายน 2560 เวลา 07:34 น.
  • | เปิดอ่าน 37,460
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 18 มิ.ย. - 24 มิ.ย. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานของคุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้า แต่คุณต้องรับฟังและเรียนรู้ให้มากขึ้น ต้องขจัดความสับสนและออกไปให้มากที่สุด ความลังเลจะทำให้คุณเสียโอกาสหรือกลายเป็นปัญหา สำหรับการเงิน จะมีการโต้แย้งกับคนรอบข้างเรื่องเงินทอง อย่าลงทุนเกินตัว ต้องยอมรับข้อจำกัดของตัวเอง ส่วนสุขภาพโดยรวมอาจไม่ดีเท่าที่คุณคาดหวัง ด้านความรัก คู่รักต้องปรับตัวอีกมาก ไม่เช่นนั้นก็ไปกันไม่รอด

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

คุณอาจหมกมุ่นอยู่กับงานหรือภาระที่แบกรับอยู่จนแทบไม่ได้สนใจชีวิตด้านอื่นๆ คุณอาจต้องทนทำสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบเพราะกลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบเสี่ยงกับสิ่งใหม่ๆ สำหรับการเงิน คุณเกิดแรงขับที่จะสรรหาความมั่งคั่ง แต่ก็ไม่ควรหาประโยชน์จากการเสียโอกาสของคนอื่น ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะส่งผลลบต่อร่างกายของคุณ ด้านความรัก คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่อย่าเพิ่งหมดหวัง

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

ถ้าอยากประสบความสำเร็จเรื่องงาน คุณก็ต้องกล้าเผชิญหน้ากับความกลัวในส่วนลึกหรือความเชื่อที่ขวางทางอยู่ อย่าใจอ่อนเมื่อต้องจัดการเรื่องเหล่านี้ แล้วคุณจะไปได้ไกล สำหรับการเงิน อย่าเพิ่งคิดว่าจะพึ่งพาคนอื่นเรื่องเงินทองได้ในตอนนี้ ควรหาทางจัดการด้วยตัวเองให้ได้มากที่สุด ส่วนสุขภาพ ระวังเรื่องกิน โรคอ้วน น้ำหนักเกิน ด้านความรัก คนโสดอาจพบว่ามีคนแอบปลื้มคุณอยู่

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณอาจต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยุ่งเหยิงและไม่สะดวก ทำให้หลายๆ อย่างดูสับสนวุ่นวาย เมื่อคิดแผนงาน ก็อย่าโลกสวยจนเกินไป ให้คิดถึงความเป็นไปได้จริงให้มากๆ สำหรับการเงิน จะต้องเผชิญหน้ากับการถกเถียงเกี่ยวกับทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์หรือการตกลงเรื่องลิขสิทธิ์ ส่วนสุขภาพ อย่าเก็บความเครียดเอาไว้ หาทางระบายออกบ้าง ด้านความรัก จงพยายามต่อไป ยังพอมีความหวัง

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณอาจต้องทำงานที่ฝืนใจ ทำให้รู้สึกห่อเหี่ยว อีกทั้งยังจะหาคนมาช่วยได้ยาก ต้องระวังการพูดจาในออฟฟิศ จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้และยิ่งทำให้บรรยากาศการทำงานแย่ลง สำหรับการเงิน มีเหตุทำให้สูญเสียทรัพย์สิน อาจได้ข้าวของเงินทองมาในลักษณะของทุกขลาภ ส่วนสุขภาพ อย่าทำอะไรเกินตัว อย่าเอาแต่คิดในแง่ลบ ด้านความรัก จะได้เจอคนรักเก่า หรือหวนกลับไปหาคนที่คุณเคยชอบ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

คุณต้องอดทนทำงานหนักต่อไป อย่าเพิ่งคิดท้อถอย ต้องคิดถึงเป้าหมายสำคัญเอาไว้ จัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีและลงแรงกับสิ่งที่จะให้ผลดีที่สุดเสียก่อน สำหรับการเงิน หากคิดจะลงทุนก็ต้องมุ่งมั่น คอยติดตามผล ทุกอย่างจะดูยากไปหมด คุณต้องอดทนมากๆ ส่วนสุขภาพ ระวังข้อต่างๆ เคล็ดขัดยอก เส้นเอ็นมีปัญหา ด้านความรัก คนโสดอาจพบรักที่น่าตื่นเต้นและโรแมนติก มีคนคอยช่วยลุ้น

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

จะมีโครงการใหม่มาถึงมือคุณ เป็นงานที่ทำให้คุณรู้สึกกระตือรือร้น ช่วยจุดประกายไฟแห่งการสร้างสรรค์ แต่คุณก็ต้องออกแรงไม่น้อย เพื่อให้งานเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา สำหรับการเงิน คุณกำลังมองหาจุดเริ่มต้นที่จะหารายได้เพิ่มเติมหรือหาแหล่งรายได้ใหม่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนสุขภาพ คุณต้องลงมือปรับปรุงสุขภาพส่วนตัวได้แล้ว ด้านความรัก ถ้ามีการเปิดใจ ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าได้เร็ว

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณต้องอดทนต่อการทำงานในสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิง ทุกอย่างเดินหน้าอย่างรวดเร็วจนแทบจะคิดวางแผนอะไรไม่ทัน แต่ก็จะน่าตื่นเต้นไปอีกแบบ และคุณอาจจะต้องเดินทางบ่อย สำหรับการเงิน จะมีโอกาสที่น่าลงทุนผ่านเข้ามา ให้รีบคว้าไว้ จะมีเงินไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไหลออกง่าย ส่วนสุขภาพ อาจต้องไปตรวจร่างกายชุดใหญ่ ด้านความรัก อะไรๆ อาจไม่ดีเท่าที่คุณคาดหวัง ต้องทำใจ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

เป็นช่วงที่เหมาะจะลาพักงาน หรือทำงานแบบเบาๆ คุณต้องการเวลาเพื่อพิจารณาแง่มุมต่างๆ ของงานอย่างลึกซึ้ง บางอย่างอาจเป็นภาพลวงตา อย่าคิดเล็กคิดน้อย สำหรับการเงิน หากคิดจะลงทุน ต้องรอดูจังหวะให้ดี คุณอาจต้องถอนตัวจากธุรกิจที่มีอยู่ เพื่อไม่ให้สูญเสียมากไปกว่าเดิม ส่วนสุขภาพ อย่าละเลยอาการผิดปกติแม้เพียงเล็กน้อย ด้านความรัก คุณต้องแสดงความรู้สึกให้คู่รักรับรู้มากขึ้น

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

ความสำเร็จของงานกำลังรออยู่ แต่ต้องผ่านการทำงานอย่างหนักไปเสียก่อน โครงการหรือชิ้นงานที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จสมบูรณ์ เป็นที่น่าพอใจ จงใส่ใจกับรายละเอียดให้มาก สำหรับการเงิน ดูมั่นคงดี ปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ธุรกิจหรือเรื่องการเงินต่างๆ จะสำเร็จเรียบร้อยโดยง่าย ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วดูดี พยายามคิดในแง่บวกเข้าไว้ ด้านความรัก อดีตที่ฝังใจจะกลายเป็นปัญหาได้

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานของคุณเดินหน้าด้วยดี มีผลงาน มีกิจกรรมที่จะให้ผลลัพธ์ในทางดี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความร่วมมืออย่างดีเมื่อร้องขอ เป็นช่วงที่เหมาะจะทำงานแบบกลุ่มหรือทีม สำหรับการเงิน จะมองเห็นจังหวะที่น่าลงทุน มีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีโอกาสที่จะได้กำไรก้อนโต ควรหาเพื่อนร่วมลงขันกัน ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องกิน ด้านความรัก คู่รักจะเริ่มคิดถึงการสร้างครอบครัว ลงหลักปักฐาน

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณต้องการอิสระในการทำงานมากกว่าเดิม อยากทำอะไรด้วยตัวเองเพื่อพัฒนาความสามารถ บางรายอาจคิดถึงการออกไปทำธุรกิจส่วนตัวหรือรับงานแบบอิสระ เป็นนายตัวเอง สำหรับการเงิน ต้องจัดการรายจ่ายให้ได้ด้วยตัวเอง อย่าหวังจะพึ่งพาคนอื่นในช่วงนี้ เพราะคุณจะผิดหวัง ส่วนสุขภาพอยู่ในระดับดีมากถึงดีที่สุด ด้านความรัก คู่รักอย่าเพิ่งขุดปัญหาเก่าๆ ขึ้นมาพูด ควรคุยกันแต่เรื่องดีๆ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์