ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 2 ก.ค. - 8 ก.ค. 2560

  • 02 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:49 น.
  • | เปิดอ่าน 44,227
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 2 ก.ค. - 8 ก.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานจะทำให้คุณอึดอัดเพราะมีแต่คนคอยขวาง งานเดินได้ช้า สะดุดเป็นช่วงๆ มีงานจุกจิกที่ดึงเวลาไปหรือเกิดความกังวลจนคุณไม่กล้าลงมือจัดการงานหลักอย่างเต็มที่ สำหรับการเงิน ระวังการลงทุนในช่วงนี้จะกลายเป็นเรื่องสูญเปล่า พยายามเก็บเงินไว้ก่อน อย่ารีบร้อนใช้ ส่วนสุขภาพ ต้องหมั่นสังเกตว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติบ้าง ด้านความรัก ถ้าคนโสดกล้าเปิดเผยความรู้สึก ก็อาจจะสมหวัง

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

การงานของคุณดูไม่แน่นอน มีความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สถานการณ์อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คาดเดาลำบาก งานที่คิดว่าทำเสร็จไปแล้วอาจโดนรื้อออกมาเพื่อทำใหม่ สำหรับการเงิน มีบางแง่มุมที่ไม่ชัดเจน อาจมีการหมกเม็ดเงื่อนไขเรื่องเงินทอง อย่ายุ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่ไม่มีความชัดเจน ส่วนสุขภาพ คุณกำลังเครียดเพราะหลายปัจจัยรวมกัน ด้านความรัก ไม่ค่อยดี อย่าหวังอะไรให้มากนัก

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

ความวิตกกังวลและการมองโลกในแง่ร้ายทำให้งานของคุณไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร คุณไม่กล้าตัดสินใจและหากปล่อยให้คนอื่นทำแทนก็อาจสร้างความยุ่งยากให้คุณได้ สำหรับการเงิน จะสูญเสียทรัพย์สิน แต่ในอีกแง่หนึ่งก็เป็นการแบ่งเบาภาระในการดูแลรักษาทรัพย์สมบัติเหล่านั้น ส่วนสุขภาพ ระวังจะบาดเจ็บเพราะออกกำลังกายผิดท่า ด้านความรัก คู่รักก็รักกันดี คนโสดมีโอกาสมากที่จะสมหวัง

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณรู้สึกว่างานมีข้อจำกัดมากจนน่าเบื่อ คิดจะทำอะไรก็ติดขัดไปหมด แต่ก็เป็นไปได้ว่าคุณไม่ต้องการความท้าทายมากนักในช่วงนี้ ขอเพียงแค่ได้ทำงานง่ายๆ จบไปวันๆ เท่านั้น สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วยังดูดี แต่ก็ไม่งอกเงยไปกว่าเดิม บางทีคุณก็ยึดติดกับข้าวของบางอย่างมากเกินไป ส่วนสุขภาพ ไม่มีเรื่องใดที่ต้องกังวล ด้านความรัก คนโสดจะได้คู่รักจากพื้นฐานของความมั่นคงทางการเงิน

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณต้องทำงานด้วยความอดทน รอคอยจังหวะที่เหมาะสมเพื่อลงมือทำในแต่ละขั้นตอน อย่าพยายามผลักดันสิ่งต่างๆ ให้เดินหน้าก่อนเวลาอันควร จะมีอกาสได้ฝึกฝนทักษะเพิ่มเติม สำหรับการเงิน ภาพรวมยังดูดีอยู่ แต่การลงทุนครั้งใหม่ต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ กว่าจะคืนกำไรให้คุณได้ ส่วนสุขภาพ ถ้ามีปัญหา อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ใหม่ที่มั่นคงและอบอุ่นใจ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานเป็นไปด้วยดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีคนคอยช่วยเหลือ หรือขอความร่วมมือจากต่างแผนก ต่างองค์กรได้โดยง่าย ลูกน้องจะเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงได้ดี สำหรับการเงิน น่าจะได้เห็นเงินเข้ากระเป๋าเร็วๆ นี้ ถ้ามีการลงทุนร่วมกับคนอื่น โอกาสจะได้กำไรก็จะยิ่งมีมาก ส่วนสุขภาพ ต้องปรับเปลี่ยนนิสัยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม ด้านความรัก คู่รักที่มีปัญหากันมานานคงถึงเวลาแยกทาง

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

คุณต้องการงานที่เป็นอิสระมากกว่าตอนนี้ อยากได้โครงการที่ได้ลงมือทำและพัฒนาด้วยตัวเอง คุณกำลังคิดหนักเรื่องการมีกิจการส่วนตัวหรือผันตัวเป็นผู้รับจ้างอิสระ สำหรับการเงิน ต้องพึ่งพาตัวเองให้ได้ คนอื่นจะช่วยเหลือคุณเรื่องเงินทองไม่ได้ ถ้าใช้จ่ายให้น้อยลงได้ยิ่งดี ส่วนสุขภาพ อย่าทำอะไรเกินตัว โดยเฉพาะคนที่กำลังป่วย ด้านความรัก ไม่ค่อยมีเรื่องโรแมนติกให้ได้สัมผัส

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณทำงานหนักเกินไปจนกระทั่งรู้สึกหมดเรี่ยวหมดแรง สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น แต่จะไม่เลวร้ายไปกว่านี้แล้ว ระวังจะเกิดความเข้าใจผิดกันระหว่างเพื่อนร่วมงานจนกลายเป็นปัญหา สำหรับการเงิน ยังดูไม่ค่อยดี คุณอาจถูกหลอกให้เสียเงิน โดนโกง โดนเอาเปรียบเพราะได้ข้อมูลมาผิด ส่วนสุขภาพยังดูดี แต่จะเหนื่อยกับการดูแลคนใกล้ชิด ด้านความรัก คนที่โสดมานานอาจได้เจอรักครั้งใหม่เสียที

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานช่วงนี้คงน่าเบื่อไปบ้าง เพราะเกี่ยวเนื่องกับการวางแผน จัดระเบียบองค์กรหรือปรับกระบวนการทำงานให้มีหลักเกณฑ์ชัดเจน หน้าที่และความรับผิดชอบของคุณจะเพิ่มขึ้น สำหรับการเงิน เวลาจะใช้จ่ายหรือลงทุน ต้องคิดถึงเงินในกระเป๋าและความเป็นไปได้จริงให้มากๆ ส่วนสุขภาพ ข้อต่างๆ จะเคล็ดขัดยอกได้ง่าย เส้นเอ็นมีปัญหา ด้านความรัก คนโสดได้เริ่มความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไป

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

สถานการณ์เรื่องงานดูราบรื่นดี แต่คุณก็อาจจะต้องรับงานที่ไม่น่าพอใจเท่าไหร่นักเพราะเจ้านายไว้ใจให้คุณจัดการ แต่ก็จะส่งผลให้ตำแหน่งหน้าที่ของคุณมั่นคงขึ้น สำหรับการเงิน คุณกำลังเก็บเงิน สะสมความมั่งคั่ง หากลงทุนช่วงนี้ก็น่าจะได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินทอง ส่วนสุขภาพ หากเจ็บไข้ก็ต้องรออีกนานกว่าจะหาย ด้านความรัก ดูเหมือนจะมีปัญหา แต่คุณกลับมองไม่เห็น

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานของคุณโดดเด่นมาก มีโอกาสสร้างผลงานใหญ่ ทำให้คุณมีชื่อเสียงหรือกลายเป็นที่ไว้วางใจอย่างมากของเจ้านาย คนใหญ่คนโตในสายงานจะสนใจและชักชวนคุณให้มาร่วมงาน สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วดูดี ถ้ามีปัญหามาก่อนหน้านี้ สถานการณ์จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนสุขภาพ ต้องเริ่มปรับปรุงเรื่องการดูแลตัวเองได้แล้ว ด้านความรัก สถานการณ์ดูยากลำบาก ต้องอดทนมากๆ

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณต้องดิ้นรนเรื่องการงานพอสมควร อาจเจอเจ้านายหรือลูกค้าที่รับมือยาก เอาแต่ความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ คุณก็ต้องหาทางประนีประนอมให้ได้ งานจะได้เดินหน้าต่อไป สำหรับการเงิน พยายามคุมเรื่องใช้จ่ายให้ดี คุณจะเผลอใช้เงินตามอารมณ์ได้ง่าย แล้วมานั่งเสียดายภายหลัง ส่วนสุขภาพ ถ้ากำลังรอฟังข่าว ผลลัพธ์น่าจะออกมาในทางดี ด้านความรัก คู่รักอาจแสดงความรู้สึกต่อกันน้อยเกินไป

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์