ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 9 ก.ค. - 15 ก.ค. 2560

  • 09 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:37 น.
  • | เปิดอ่าน 34,921
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 9 ก.ค. - 15 ก.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานตอนนี้หนักหน่วงพอดูและทำให้คุณท้อได้ง่ายๆ ต้องพยายามรักษาความกระตือรือร้นของตัวเองไว้ จัดลำดับความสำคัญของงานให้ดีและลงแรงกับสิ่งที่จะให้ผลดีที่สุดก่อน สำหรับการเงิน ควรวางแผนการลงทุนให้ดี ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างยากลำบาก กว่าจะได้ผลกำไรกลับคืนมา ส่วนสุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องเจ็บป่วยรุนแรง ด้านความรัก ระยะนี้ดูเหมือนจะขาดความน่าตื่นเต้นไปไม่น้อย

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

จะมีการเริ่มต้นของอาชีพหรือโครงการที่ให้โอกาสคุณได้ใช้ความคิดอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ทักษะในการสื่อสารก็สำคัญ ต้องมองหาช่องทางเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการเอาไว้ก่อน สำหรับการเงิน อาจมีการลงทุนหรือการเสี่ยงทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร มีการเจรจาเพื่อทำสัญญา ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลการกินและการพักผ่อนให้ดี ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่อย่างโรแมนติก

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

ความสำเร็จและเสียงชื่นชมรออยู่หลังจากที่คุณลุยงานอย่างหนักจนสำเร็จ เป็นช่วงที่เข้าใกล้เป้าหมายไปทุกที่ คุณอาจจะต้องพบปะผู้คนมากหน้าหลายตาเพื่อให้งานเดินหน้า สำหรับการเงิน ดูมีความมั่นคงดี ปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลาย เป็นเวลาดีที่จะมองหาโอกาสในการกู้ยืมหรือความช่วยเหลืออื่นๆ ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วน่าจะดีขึ้นกว่าเดิม ด้านความรัก คนโสดแทบไม่มีหวัง ต้องทำใจไปก่อน

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

คุณต้องฝืนใจทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ เป็นช่วงที่รู้สึกทุกข์ทรมาน หนำซ้ำยังหาคนมาช่วยไม่ได้ แต่ในแง่ดีก็คือจะทำให้คุณมองเห็นชัดเจนว่าตัวเองต้องการทำงานทางไหน สาขาใด สำหรับการเงิน มีโอกาสสูญเสียเงินทองเพราะคิดอ่านไม่ถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนหรือการซื้อหาข้าวของ ส่วนสุขภาพ คุณต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น ด้านความรัก คนโสดมีผู้ใหญ่หรือคนที่สูงวัยกว่ามากมาติดใจ

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานตอนนี้น่าเบื่อ คุณรู้สึกเหมือนติดแหง็กอยู่กับความซ้ำซาก ถ้าเปลี่ยนงานได้ก็น่าจะดีกว่า แต่คุณเองก็ต้องทุ่มเทกับงานด้วย หากทำอะไรเหลาะแหละ จะส่งผลเสียอย่างมาก สำหรับการเงิน หากทำมาค้าขายหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว จะเป็นช่วงที่ซบเซา ต้องเปลี่ยนสินค้า เปลี่ยนวิธีขาย ส่วนสุขภาพ คุณจะกังวลมาก ต้องคิดในแง่บวกเข้าไว้ ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคู่รักที่ดี ตรงสเปก

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานแบบพลิกผัน มีการปรับเปลี่ยนกระบวนการต่างๆ หรือโละของเก่าทิ้งไป เพื่อใช้ของใหม่ คุณอาจรู้สึกว่าอยากมองหางานใหม่หรืองานที่ท้าทายขึ้น สำหรับการเงิน ต้องตัดใจจากทรัพย์สินที่สูญหายหรือเงินทองที่เสียไป คงยากที่จะได้คืนมา ส่วนสุขภาพ หากกำลังป่วย ต้องอดทนอย่างมาก กว่าจะหาย ด้านความรัก ดูเหมือนโชคไม่ค่อยเข้าข้าง คู่รักจะไม่ลงรอยกัน

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานจะทำใหัคุณคิดมาก หวาดวิตกไปหลายเรื่อง บางครั้งคุณก็ปล่อยให้คนอื่นตัดสินใจแทน ซึ่งอาจจะได้ผลออกมาไม่ดีอย่างที่คาดหวัง อย่าเที่ยวตำหนิคนอื่น จะยิ่งทำให้ตัวเองดูแย่ สำหรับการเงิน สถานการณ์โดยรวมดูไม่ค่อยราบรื่น คุณมองเห็นปัญหารออยู่ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ส่วนสุขภาพ จิตใจที่อ่อนล้าจะทำให้ร่างกายพลอยแย่ไปด้วย ด้านความรัก คู่รักจะทะเลาะกันเพราะเรื่องหยุมหยิม

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

การงานจะทำให้คุณรู้สึกเครียด ต้องทำงานอย่างระวังตัวตลอดเวลาและไม่ควรปล่อยให้คนอื่นมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ แม้ว่าคนอื่นจะพยายามบีบคั้นกดดันคุณอยู่ตลอดเวลา สำหรับการเงิน อาจมีคนพยายามเบียดบังผลประโยชน์ของคุณ ต้องควบคุมเรื่องทางการเงินให้ดี ระวังสัญญาที่ดูน่าสงสัย ส่วนสุขภาพ ต้นตอการเจ็บป่วยอาจมาจากสาเหตุในวัยเด็ก ด้านความรัก คู่รักได้เวลาลงหลักปักฐานด้วยกันเสียที

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานจะตึงเครียดอยู่พักหนึ่ง แล้วจะคลี่คลายไปในทางที่ดีกว่าเดิม ทำให้คุณเข้าใกล้เป้าหมายได้ง่ายขึ้น จงใช้เส้นสายและความสัมพันธ์ในแวดวงให้เป็นประโยชน์ สำหรับการเงิน ปัญหาหรือเริื่องยุ่งยากทางการเงินในอดีตจะได้รับการแก้ไข มีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการเดินทาง ยานพาหนะ ส่วนสุขภาพ ไม่มีปัญหา แต่ก็อย่าชะล่าใจ ด้านความรัก คนโสดมีแววว่าจะได้พบรัก เริ่มต้นสานสัมพันธ์

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การแบ่งงานอย่างเท่าเทียมกันจะช่วยลดปัญหาในการทำงานได้มาก คุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดในออฟฟิศ อาจจะต้องวุ่นวายเพราะต้องจัดการเรื่องทางกฎหมาย สำหรับการเงิน คุณต้องกลับไปดูแลทรัพย์สินหรืออสังหาริมทรัพย์ เกิดกรณีแย่งสิทธิหรือเรียกร้องค่าชดเชย ส่วนสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้ดีก่อนที่จะไปดูแลคนอื่น ด้านความรัก อีกฝ่ายยังจับสัญญาณจากคุณไม่ได้ ดูสับสนไปหมด

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

เป็นช่วงที่คุณมีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานสูง ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ ผู้หญิงและความสวยงามได้ดี คุณอาจจะต้องขยายขอบเขตหน้าที่ของตัวเองออกไป สำหรับการเงิน ต้องคิดเผื่อขาดเผื่อเหลือ สถานการณ์แวดล้อมยังคงมีความผันผวนและส่งผลกระทบต่อคุณ ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะทำให้เกิดปัญหา ด้านความรัก กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ความสัมพันธ์ก้าวหน้า

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณพอใจกับการทำงานและได้เห็นผลสำเร็จของงานเป็นรูปเป็นร่างออกมาอย่างที่คิดไว้ เป็นช่วงที่เหมาะจะลงมือทำโครงการใหม่ๆ หรือผลักดันให้มีความคืบหน้าแทนที่จะรอต่อไป สำหรับการเงิน ต้องดิ้นรนอย่างมากเพื่อเอาตัวรอด แต่ก็จะผ่านไปได้ อาจจะต้องวุ่นวายขึ้นโรงขึ้นศาล ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วย อย่าคิดในทางร้ายๆ ทำใจให้สบาย ด้านความรัก อดีตที่เจ็บปวดทำให้คุณไม่อยากทุ่มเท

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์