ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 16 ก.ค. - 22 ก.ค. 2560

  • 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:21 น.
  • | เปิดอ่าน 48,058
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 16 ก.ค. - 22 ก.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

คุณจะเจอเรื่องที่น่าตกใจในระหว่างทำงาน หรือพบการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดและเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด หลางอย่างที่เป็นของเก่าจะถูกรื้อทิ้งและต้องไปเริ่มต้นกันใหม่ สำหรับการเงิน จะต้องปรับเปลี่ยนการใช้จ่ายอย่างกระทันหัน มีเหตุที่ทำให้คุณต้องสูญเสียเงินทองหรือทรัพย์สิน ส่วนสุขภาพ อารมณ์ในแง่ลบจะส่งผลกระทบต่อร่างกาย ด้านความรัก คนโสดจะพบรัก แต่อาจกลายเป็นรักสามเศร้า

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

จงแสดงความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการทำงานอย่างเต็มที่ จะมีคนที่มองเห็นและจดจำได้ ขณะเดียวกันก็อย่าลืมให้ความร่วมมือกับคนอื่นๆ เพื่อทำให้งานสำเร็จสมบูรณ์ สำหรับการเงิน ต้องมุ่งมั่นกับการหาเงินเข้ากระเป๋ากันต่อไป อย่าเพิ่งท้อถอย แม้ว่าจะต้องอดทนต่อความยากลำบาก ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วน่าจะดีขึ้นกว่าเดิม ด้านความรัก คนโสดจะเจอคนที่คิดเห็นและรักชอบสิ่งที่คล้ายกัน

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

สถานการณ์เรื่องงานดูเคร่งเครียด มีสิ่งที่่น่ากังวลเกิดขึ้นเกือบตลอดเวลา ความกลัวและความคิดในแง่ลบจะทำให้คุณไปไม่ถึงความสำเร็จ อย่าปล่อยให้คนอื่นตัดสินใจแทน สำหรับการเงิน ต้องกลับไปจัดการเรื่องเงินทองด้วยตัวเอง อย่าละเลยเพียงเพราะไม่อยากรับรู้ความจริง จะยิ่งเสียหาย ส่วนสุขภาพ ต้องพักผ่อนให้พอ ทำใจให้สงบ ด้านความรัก อย่าลืมดูแลคนรักและแบ่งปันสิ่งดีๆ ร่วมกัน

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การงานดูยุ่งวุ่นวาย มีหลายเรื่องที่ต้องทำและต้องเร่งมือให้เสร็จอย่างรวดเร็ว หลายโครงการเดินหน้าไปอย่างกระทันหัน คุณต้องไล่ตามให้ทัน ในแง่หนึ่งก็น่าตื่นเต้นดี สำหรับการเงิน เป็นเวลาของการพัฒนาการลงทุนที่น่าลุ้น จะมีเงินไหลเข้าและออกจากกระเป๋าอย่างรวดเร็ว ส่วนสุขภาพ ถ้ากำลังเจ็บป่วยก็ต้องเชื่อฟังหมอ อย่าดื้อ ด้านความรัก คนโสดจะพบรักในหมู่คนสนิท ญาติมิตรชักนำมาให้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณจะต้องใช้ความยืดหยุ่นในการทำงาน ต้องปรับตัวเพื่อให้สามารถรับมือกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นได้ คุณอาจรู้สึกท้อแท้เป็นช่วงๆ แต่ก็ต้องอดทนจนกว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี สำหรับการเงิน ถ้าคุณเคยสูญเสียเงินทองและต้องลำบากด้วยเหตุนั้น ตอนนี้จะเป็นช่วงที่คุณได้รับการชดเชย ส่วนสุขภาพ คุณจะเครียดเพราะปัจจัยหลายอย่างรวมกัน ด้านความรัก คนโสดน่าจะได้พบคนใหม่ที่มีใจตรงกัน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานระยะนี้เป็นเรื่องของการวางรากฐานโครงการ อาจมีการตั้งหน่วยงานใหม่และคุณต้องเข้าไปวางระบบ จัดกำลังคน แบ่งหน้าที่ รวมถึงจัดการเรื่องทางกฎหมายและงบประมาณ สำหรับการเงิน ต้องคิดถึงเรื่องใช้จ่ายโดยดูความเป็นไปได้จริง คุณอาจต้องรับดูแลทรัพย์สินของคนอื่นด้วย ส่วนสุขภาพ อย่าตามใจปากจนมากเกินไป ด้านความรัก คนโสดมีแต่เรื่องรักเล่นๆ ยังไม่มีใครอยากจริงจังตอนนี้

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

ระวังเรื่องอารมณ์ระหว่างทำงาน อย่าใส่อารมณ์กับคนหรือกับงานมากไป จะทำให้ตัวคุณดูไม่เป็นผู้ใหญ่และไม่เป็นที่น่าไว้วางใจสำหรับเจ้านาย แต่ก็ระวังว่าอย่าให้คนอื่นมาข่มกันได้ สำหรับการเงิน คุณทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ในเรื่องคุมการใช้จ่ายหรือจัดการทรัพย์สิน คุณไว้ใจคนง่ายเกินไป ส่วนสุขภาพ อาจจะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ด้านความรัก คู่รักที่ระหองระแหงกันมานาน จะถึงคราวบอกลากัน

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

ประสบการณ์จะช่วยสร้างความกระตือรือร้นใหม่ๆ ในงานของคุณ สถานการณ์หรือมุมมองของคุณที่เปลี่ยนไปจะทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สำหรับการเงิน เรื่องเงินทองที่ค้างคามาจากอดีต จะได้รับการจัดการ มีการต่อสัญญาหรือการชดใช้หนี้สินให้คุณ ส่วนสุขภาพ ควรดูแลเรื่องอาหารและอาหารเสริมที่เหมาะสม ด้านความรักจะเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่มั่นคง

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่น่าตื่นเต้น มีโอกาสได้แสดงไอเดีย แม้ว่าจะยังไม่ได้รับเครดิตจากงานนี้มากนัก เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้พัฒนาความสามารถใหม่ๆ เพื่ออนาคต สำหรับการเงิน มีจังหวะที่น่าลงทุน แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะประสบความสำเร็จหรือทำกำไรได้มากน้อยแค่ไหน ส่วนสุขภาพ หากเจ็บป่วย ต้องพักฟื้นให้เต็มที่ อย่าฝืน ด้านความรัก ยังเอาแน่ไม่ได้ มีความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

คุณจะทำงานด้วยความคึกคัก แต่ต้องเลือกชิ้นงานและลำดับความสำคัญให้ดีว่าควรทำสิ่งใดก่อนและหลัง จะมีการของบประมาณก้อนใหญ่ หรือมีการออกเงินสำรองล่วงหน้าไปก่อน สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วก็ไม่เลวนัก ยังต้องคุมเรื่องใช้จ่าย คุณจะมองเห็นโอกาสทำเงินได้จากสิ่งที่คุณรักชอบ ส่วนสุขภาพ อย่าเครียด อย่าทำงานหนักเกินไป ด้านความรัก คู่รักที่มีปัญหาจะหาทางจบเรื่องได้ดี

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

เป็นช่วงที่เหมาะจะลาพักงาน ถ้าทำได้ คุณอาจต้องถอยออกจากสถานการณ์ในที่ทำงานเพื่อมองภาพรวมให้ชัดเจนขึ้นและพิจารณาได้อย่างลึกซึ้งกว่าเดิม หลายอย่างอาจไม่ใช่แบบที่คุณคิด สำหรับการเงิน หากจะลงทุน ต้องหาข้อมูลให้ดี คิดเองให้มาก อย่าเชื่อคำพูดของคนอื่นเพียงอย่างเดียว ส่วนสุขภาพ หากกำลังรอผลตรวจสุขภาพ คุณจะได้ข่าวดี ด้านความรัก คู่รักจะทะเลาะกันเพราะเหตุเล็กๆ น้อยๆ

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

คุณค่อนข้างแฮปปี้กับการทำงาน ทุกอย่างสำเร็จลงด้วยดี คุณได้ผลงานที่น่าพอใจ เป็นช่วงที่เหมาะจะเริ่มต้นโครงการใหม่ คุณอาจได้รับรางวัลหรือชื่อเสียงเพราะผลงานที่ทำไป สำหรับการเงิน จะต้องดิ้นรนอย่างหนัก จึงจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถ้าเจอเรื่องยุ่งยากทางกฎหมาย คุณจะได้เปรียบ ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ด้านความรัก คนโสดจะได้คู่รักที่ดูเหมาะสมในหลายๆ ด้าน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์