ดูดวง

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 6 ส.ค. - 12 ส.ค. 2560

  • 06 สิงหาคม 2560 เวลา 07:28 น.
  • | เปิดอ่าน 25,516
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 6 ส.ค. - 12 ส.ค. 2560

โดย...พรายพรรณ โคบุตร 

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การงานตอนนี้ต้องอาศัยความอดทนและมานะพยายาม จงใส่ใจกับรายละเอียดและทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด ความทุ่มเทในวันนี้จะให้ผลตอบแทนในวันหน้า สำหรับการเงิน ต้องรออีกสักพักจึงจะได้เงินก้อนที่คาดหวังไว้ การขอกู้ยืมต่างๆ จะเดินหน้าไปอย่างเชื่องช้า ส่วนสุขภาพ อย่าปล่อยให้ตัวเองเครียดจนเกินไป ต้องพักผ่อนให้พอ ด้านความรัก คนรักเหมือนมีเรื่องปิดบัง แต่ไม่ใช่ข่าวร้าย

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

ต้องมุ่งมั่นในการทำงาน จะมากล้าๆ กลัวๆ ไม่ยอมตัดสินใจ ไม่ยอมเผชิญหน้าสถานการณ์นั้นไม่ได้ อย่าใจอ่อนเมื่อต้องจัดการบุคคลที่ทำตัวเป็นปัญหา แล้วงานจะลุล่วงด้วยดี สำหรับการเงิน อย่าหวังพึ่งพาคนอื่นให้มากนัก ต้องพยายามยืนด้วยลำแข้งตัวเองให้ได้ ไม่งั้นแย่แน่ ส่วนสุขภาพ ถ้ามีอาการน่าสงสัยก็ต้องตรวจให้แน่ชัด ด้านความรัก คนโสดต้องระวังว่าอาจไปหลงคารมคนที่มีเจ้าของแล้ว

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

คุณจะทำงานได้สำเร็จก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจและแสดงให้คนอื่นเห็น อย่าคิดว่าจะอาศัยคนอื่นหรือขอความช่วยเหลือจากฝ่ายอื่นได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง สำหรับการเงิน กว่าจะได้เงินมาสักก้อนก็ต้องเหนื่อยแล้วเหนื่อยอีก แต่ยังดีที่ไม่ขาดมือ อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนในตอนนี้ ส่วนสุขภาพ ต้องลงมือปรับปรุงเรื่องนี้อย่างจริงจัง ด้านความรัก ถ้าไม่ปรับตัว คู่รักอาจต้องจบความสัมพันธ์กัน

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การทำงานระยะนี้ต้องอาศัยหลายฝ่ายร่วมมือกัน เป็นโครงการใหญ่ที่คุณอาจต้องรับหน้าที่คัดเลือกคนที่จะมาร่วมทีมด้วยหรืออยู่ในฐานะที่ปรึกษา รวมถึงช่วยเหลือด้านจัดหางบประมาณ สำหรับการเงิน มีโอกาสได้รับผลกำไรผ่านการร่วมลงทุนทางธุรกิจ แล้วยังเห็นหนทางที่จะลงทุนใหม่ด้วย ส่วนสุขภาพ อย่าลังเลที่จะทดลองวิธีการดูแลตัวเองแบบใหม่ๆ ด้านความรัก คนโสดมีสิทธิได้เจอคนถูกใจ

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

คุณทำงานแบบหัวไม่ได้วาง หางไม่ได้เว้น ทำให้บางครั้งก็รู้สึกเกลียดงานที่ทำอยู่ แต่ก็เหนื่อยล้าเกินกว่าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงอะไรๆ ต้องระวังข้อเสนอที่ไม่มีความชัดเจน สำหรับการเงิน คุณอาจยึดติดกับข้าวของบางอย่างจนเกินไป คุณมองเห็นช่องทางหาเงิน แต่ก็อาจเป็นการเอาเปรียบคนอื่น ส่วนสุขภาพ ความเจ็บป่วยทางกายอาจลามไปถึงใจด้วย ด้านความรัก มีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การงานดูดีมาก คุณควบคุมทุกอย่างได้ดังใจและใช้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ เป้าหมายของคุณชัดเจนและคุณมองเห็นวิธีที่จะทำให้สำเร็จได้โดยไม่ยากเย็นจนเกินไป สำหรับการเงิน ปัญหาต่างๆ จะเริ่มมีทางออก ความสับสนวุ่นวายจะคลี่คลาย มีโอกาสเหมาะที่จะควบรวมกิจการ ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องแคลอรีและน้ำตาล ด้านความรัก คนโสดอาจพบรักแบบไม่ทันตั้งตัว แค่เปิดใจให้กว้างก็พอ

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

งานของคุณตอนนี้จะยังไม่ให้ดอกผลที่ชัดเจน เรียกว่าอยู่ช่วงก่อร่างสร้างตัว วางรากฐานขั้นแรก คุณอาจต้องรับหน้าที่ดูแลการจัดสร้างอาคารหรือถาวรวัตถุที่จะต้องใช้งานไปอีกนาน สำหรับการเงิน คุณสามารถหาเงินได้จากการลงทุนในสิ่งที่คุณมีความเชี่ยวชาญ อย่าเล่นกับสิ่งที่คุณไม่รู้ ส่วนสุขภาพ โดยรวมแล้วดูดีมาก ต้องรักษาระดับไว้ ด้านความรัก ยังหาความแน่นอนไม่ได้ ต้องปรับอีกเยอะ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

คุณมีความสุขกับงานที่ทำอยู่และมองเห็นความสำเร็จอยู่ตรงหน้า นอกจากนี้ยังเป็นช่วงที่เหมาะจะเริ่มคุยหรือปูทางให้โครงการใหม่ คุณอาจได้รับรางวัลหรือมีคนชื่นชมผลงาน สำหรับการเงิน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้จ่าย อาจต้องตัดเงินลงทุนจากธุรกิจเก่าไปให้ธุรกิจใหม่ ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บไข้แล้วไม่ดีขึ้น ลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนยาดูนะ ด้านความรัก คู่รักจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องจุกจิก

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

การงานตอนนี้ต้องใช้ความอดทนเพื่อรอจังหวะเหมาะสมที่จะเคลื่อนไหว อย่าเพิ่งรีบร้อนผลักดันสิ่งต่างๆ ให้ก้าวต่อไปก่อนเวลาอันควร ระหว่างรอก็ฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ไปก่อน สำหรับการเงิน ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ก็ต้องระวังเรื่องใช้จ่าย การลงทุนต้องรอเวลาอีกสักพัก ถึงจะได้กำไร ส่วนสุขภาพจะย่ำแย่เพราะใช้ชีวิตผิดหลัก กินนอนไม่เป็นเวลา ด้านความรัก คนโสดอาจโดนผู้ใหญ่จับคู่ให้

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

คุณหมกมุ่นอยู่กับงานมาก แต่ก็ยังไม่ค่อยพอใจผลงานที่ออกมานัก ต้องระวังส่วนที่เป็นรายละเอียดจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีคนคอยจ้องจะหาประโยชน์จากงานของคุณ สำหรับการเงิน ควรจำกัดวงเงินในการลงทุน เลือกธุรกิจที่จะให้กำไรได้จริง อย่าลงเงินสะเปะสะปะ ส่วนสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องแพ้อาหาร ด้านความรัก คนโสดจะมีหลายคนเข้ามาให้เลือก แต่คุณก็ยังไม่ถูกใจสักคน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานจะทำให้คุณต้องเหนื่อยทั้งกายและใจ ทุกอย่างล่าช้า ต้องหมั่นปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ จัดตารางเวลาให้มีความยืดหยุ่นได้สูง ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหากับกำหนดส่งงงาน สำหรับการเงิน โดยรวมแล้วดูดีขึ้น ถ้าเคยสูญเสียทรัพย์สินเงินทองมาก่อนหน้านี้ คุณจะได้รับการชดเชย ส่วนสุขภาพ ยังคงแข็งแรง กระฉับกระเฉงดี ด้านความรัก คู่รักจะทะเลากันบ่อยๆ ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

การงานจะหนักหนาในตอนแรก และคุณจะต้องออกไปทำงานนอกสถานที่หรือวิ่งเต้นเพื่อติดต่อบ่อยๆ แต่เมื่อผ่านไปได้ระยะหนึ่ง คุณจะมองเห็นความสำเร็จรออยู่เบื้องหน้า สำหรับการเงินดูมีความมั่นคงดี ปัญหาหนี้สินเริ่มคลี่คลาย มีทางออก จะมีผู้หยิบยื่นความช่วยเหลือด้านเงินทองมาให้ ส่วนสุขภาพ ต้องระวังเรื่องกิน โรคอ้วน ด้านความรักดูไม่ค่อยดี คู่รักอาจต้องห่างกันหรือแยกกันอยู่

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์