ผู้ชาย

4 วิธีธรรมดาแต่จีบสาวติด

  • 03 พฤษภาคม 2559 เวลา 17:22 น.
  • | เปิดอ่าน 14,957
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

4 วิธีธรรมดาแต่จีบสาวติด

โดย...กรกฎ

การจีบสาวให้ประสบความสำเร็จ กรกฎว่าไม่ใช่เรื่องยากเกินวิสัยของชาย เพียงแต่การจีบนั้นควรต้องอาศัยศิลปะเข้าช่วยบ้าง เพราะเราไม่สามารถกำหนดวิธีจีบสาวที่ได้ผลแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ และ 4 วิธีต่อไปนี้เชื่อว่าน่าจะทำให้สาวเปิดทางรุกให้เรามากขึ้น และยอมรับเราเป็นแฟนในที่สุด

1.กล้าและมั่นใจในตัวเอง

เป็นปฐมบทของการจีบสาวของผู้ชายทุกคนก็ว่าได้ เพราะตราบใดที่ผู้ชายไร้ซึ่งความกล้าและความมั่นใจก็จำต้องร้องเพลงรอต่อไป แต่ให้ระวังตาอยู่ให้ดีจะตัดหน้าคว้าพุงปลาไปกินด้วย เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำ คือ การเพิ่มความกล้าเข้าไปเพื่อเพิ่มโอกาสในการจีบให้ติด สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ต้องพกความมั่นใจด้วย อย่ากลัวและอย่าคิดไปเองกับคำถามในใจที่ว่า จีบแล้วถ้าเธอไม่ชอบขึ้นมาเสียท่าเสียฟอร์มหมด แต่ขอให้คิดว่าทุกโอกาสที่เราได้ลงมือทำไม่ได้สูญเปล่าแน่นอน ไม่ว่าจะจีบติดหรือไม่ติด เพราะทั้งหมดล้วนได้สร้างความกล้าและทักษะในการจีบสาวให้เราด้วย

2.เปิดเกมจีบด้วยการเริ่มคุยก่อน

ใครที่เริ่มคุยได้ก่อนย่อมได้เปรียบในการสร้างความสัมพันธ์ ยิ่งเราเป็นผู้ชายยิ่งต้องเริ่มก่อนที่จะคุยกับเธอ ลองคิดดูว่าสมมติเป็นเราแล้วมีคนมาจีบ ใช้แค่สายตาเมียงมอง ไม่พูดไม่จา ไม่ถามอะไร เราจะชอบไหม คิดว่ารู้สึกรำคาญมากกว่า อีกอย่างถ้าพูดไม่น่าฟังเราก็ไม่อยากคบด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเริ่มเปิดบทสนทนาให้เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ขณะนั้นก็เป็นเรื่องที่เหมาะ เช่น เจอกันที่สระว่ายน้ำก็ควรชวนคุยเรื่องว่ายน้ำ เรื่องออกกำลังกาย เป็นต้น

3.ปล่อยคำชมออกมาจากใจ

คำพูดที่ดี คำพูดเพราะๆ ด้วยการกล่าวคำชื่นชม ไม่ว่าใครที่ได้ยินแล้วก็ต้องชอบและเกิดความประทับใจ ซึ่งคำพูดพวกนี้จัดเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการจีบสาว ขอแค่กลั่นออกมาจากข้างในหรือจากใจจริงๆ เป็นใครได้ยินก็ต้องประทับใจ แล้วผู้หญิงที่ได้ฟังก็จะรู้สึกว่า "เออ...เขาก็สังเกตเรา และให้ความสนใจเราเหมือนกันนะ"

4.ยิ้มบ้าง อย่าทำหน้าเครียด

ต้องหัดเป็นคนอารมณ์ดีและรู้จักยิ้ม ทำให้เป็นธรรมชาติและเป็นนิสัย โดยเฉพาะรอยยิ้มนั้นถือเป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี จึงควรฝึกยิ้มเข้าไว้โดยเริ่มกับคนรอบข้างก่อน แล้วรอยยิ้มจะค่อยๆ นำพามิตรภาพมาสู่ตัวเราและช่วยให้การจีบของเรามีโอกาสสำเร็จ หรือถ้าไม่ได้ผลก็อย่าไปวอรี่ เพราะยังมีหญิงอื่นรอรอยยิ้มของเราอีกมาก ขอให้ระลึกเสมอว่า อยู่ต่อหน้าสาวอย่าทำหน้าเครียด อารมณ์ต้องดีและมีรอยยิ้มให้เห็นเป็นระยะ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดไลฟ์สไตล์ในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์