ข่าว กทม.

อาคารอัลม่า ลิงค์มอบเงินช่วยเหลือผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บเหตุต้นไม้ล้ม

  • 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:50 น.
  • | เปิดอ่าน 14,931
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อาคารอัลม่า ลิงค์มอบเงินช่วยเหลือผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บเหตุต้นไม้ล้ม

อาคาร อัลม่า ลิงค์แสดงความเสียใจเหตุต้นไม้ล้ม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือแก่ผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ แจงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย

นายพงษ์ศักดิ์ เรืองปฏิกรณ์ ผู้จัดการอาคาร อัลม่า ลิงค์ ได้ออกแถลงการณ์เรื่อง อุบัติเหตุต้นไม้ใหญ่บริเวณหน้าอาคารอัลม่า ลิงค์ บริเวณแยกชิดลม ระบุว่า  ตามที่ได้เกิดอุบัติเหตุต้นไม้ใหญ่บริเวณหน้าอาคารอัลม่า ลิงค์ ล้มพาดเสาสื่อสารบนถนนชิดลม กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา และทำให้เสาสื่อสารดังกล่าวล้มอย่างต่อเนื่องไปยังบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ท่าน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ท่าน นั้น โดยทันทีที่อุบัติเหตุดังกล่าวได้เกิดขึ้น อาคารอัลม่า ลิงค์ ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ของอาคารฯ เข้าปฎิบัติงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเจ้าหน้าที่หน่วยงานสาธารณภัยอย่างเต็มกำลังความสามารถเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ได้ผลกระทบและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุดังกล่าวในทันที

โดยการนี้ อาคารอัลม่า ลิงค์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งเป็นที่สุด ต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และตระหนักถึงการที่ทางฝ่ายอาคารฯ จะต้องเข้าให้ความช่วยเหลือและเยียวยาผลกระทบที่เกิดขึ้นกับทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ในทันที ทั้งในส่วนของครอบครัวผู้เสียชีวิต ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ หรือ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อันไม่คาดคิดดังกล่าว โดยในวันนี้ ผู้จัดการอาคารได้รุดเข้าเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัว นางสาวณัชชาพัชร์ สมเจษ ผู้เสียชีวิต โดยได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวเบื้องต้นเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท พร้อมรับดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในพิธีบำเพ็ญกุศล และให้การช่วยเหลือผู้เสียชีวิตต่อไป

ทั้งนี้ในส่วนของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางกลับบ้านแล้ว โดยหลังจากนี้ผู้จัดการอาคารจะได้ประสานเชิญให้ผู้เสียหายทั้งหมดทุกท่านให้เข้ารับการตรวจร่างกายกับทางแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกับจะได้มอบเงินช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทุกท่านอีกด้วย โดยมีคำยืนยันว่าทางอาคารจะให้ความช่วยเหลือทุกฝ่ายอย่างเหมาะสมและเต็มความสามารถ

อนึ่ง อาคารอัลม่า ลิงค์ ใคร่ขอเรียนว่า โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาคารฯ ได้ยึดถือมาตรฐานสูงสุดในด้านการรักษาความปลอดภัยและการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมอันดีของอาคารและบริเวณโดยรอบเป็นสำคัญ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เป็นเหตุสุดวิสัยอันไม่อาจคาดหมายได้แม้ว่าอาคารฯ จะได้ดำเนินการดูแลรักษาต้นไม้ดังกล่าวตามวิธีการและหลักวิชาการที่ถูกต้องตลอดมา ทั้งนี้ อาคารอัลม่า ลิงค์ จะยังคงยึดมั่นในการบำรุงรักษาคุณภาพความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมของอาคารและบริเวณใกล้เคียงทั้งหมดไว้อย่างเต็มที่ อีกทั้ง ยังจะได้ดำเนินการทุกประการที่เหมาะสมและจำเป็นเพื่อให้ทุกฝ่ายเกิดความมั่นใจต่อการธำรงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานที่ดีที่สุดในเรื่องดังกล่าวต่อไป

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์