ภาคกลาง

2หนุ่มดื่มเหล้าถูกล้อของลับเล็กซัดกันนัว

  • 15 มีนาคม 2560 เวลา 08:55 น.
  • | เปิดอ่าน 8,334
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

2หนุ่มดื่มเหล้าถูกล้อของลับเล็กซัดกันนัว

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2560 เวลา 22.30น. ร.ต.อ.นิพนธ์  คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทมีชายถูกแทงด้วยของมีคมได้รับบาดเจ็บสาหัส ในหมู่บ้านพฤกษา 15 ปากซอยพฤกษา 31 หมู่ 3 แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการจึงรุดไปตรวจสอบ

สมุทรปราการ-สองหนุ่มนั่งดื่มเหล้าวงเดียวกันถูกล้อเลียนของลับเล็กเลยก่อเหตุตีกันเจ็บเพื่อนอาการสาหัสนำส่งโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุได้พบร่างของนายโอ๋ ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล อายุประมาณ 25-27 ปี นอนหมดสติจมกองเลือดอยู่ที่บริเวณปากซอยมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณหน้าอกขวา และชายโครงข้างขวา และต้นแขนท่อนบนด้านในรวม 3 แผล อาการสาหัสนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 รายชื่อนายสมเกียรติ  เปล่งทอง อายุ 27 ปี ที่บริเวณหน้าผากมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งจนแตก อาสามูลนิธิได้ช่วยทำบาดแผลให้

นายสมเกียรติ หนึ่งในผู้บาดเจ็บ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนายโอ๋ ผู้บาดเจ็บนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่ด้วยกันที่หน้าบ้านเลขที่ 199 / 1418 กระทั่งอยู่ในอาการมึนเมา นายโอ๋ ผู้บาดเจ็บได้พูดจาถากถางเรื่องที่เคยไปนอนกับผู้หญิงคนเดียวกันเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหญิงคนที่ไปนอนคนเดียวกันบอกว่า ตนมีอวัยวะเพศเล็กแล้วยังฝังมุขอีก ด้วยความโมโหจึงได้ขว้างแก้วลงพื้นจนแตกพร้อมทั้งบอกว่าจะไปนอนแล้ว แต่นายโอ๋ กลับไม่ยอมได้คว้าเอาขวดเหล้าขาวที่ดื่มหมดแล้วตีเข้าที่หน้าผากตนจนแตก และพยายามจะแทงซ้ำจึงคว้าขวดเปล่าเตรียมที่จะสู้ แต่นายโอ๋ ใช้ขวดที่แตกแทงตนก่อน แต่ตนหลบทันยังไม่ทันได้สวนนายโอ๋ ได้เซล้มลงไปทับเศษขวด ที่เอามาใช้ตีหน้าผากตนที่แตกกระจายอยู่ที่พื้น เศษขวดได้ทิ่มเข้าที่หน้าอกข้างขวาและชายโครงข้างขวาและต้นแขนขวาด้านใน เลือดไหลทะลักออกมา ด้วยความกลัวจึงได้เดินหลบออกมาจนกระทั่งชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงเห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยประคองร่างของนายโอ๋ ออกมาที่ปากซอยและรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ในระหว่างที่รอการช่วยเหลืออยู่นั้นนายโอ๋ ได้หมดสติลงก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง ตนยืนยันว่าไม่ได้แทงนายโอ๋ แต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของนายสมเกียรติจึงได้นำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก รอสอบปากคำนายโอ๋ ผู้บาดเจ็บอีกรายที่ยังหมดสติอยู่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch