ภาคกลาง

ตำรวจคุมตัวชายในคลิปดังท้าทายบิ๊กตู่ออกมายิงกบาล

  • 21 เมษายน 2560 เวลา 13:40 น.
  • | เปิดอ่าน 46,277
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ตำรวจคุมตัวชายในคลิปดังท้าทายบิ๊กตู่ออกมายิงกบาล

ประจวบคีรีขันธ์-ตำรวจหัวหินพบชายในคลิปดังท้าผบ.ตร. ผบ.ทบ.และพล.อ.ประยุทธ์ออกมายิงกบาลมีประวัติเคยประสบอุบัติเหตุผ่าสมองพาตัวพบจิตแพทย์

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 เวลา08.30น. พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน พร้อมด้วย พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รอง ผกก.ป.สภ.หัวหิน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน เข้าตรวจสอบบ้านพักของชาย เจ้าของวลีเด็ดในคลิปดัง"ท้ายิงกบาล" ด้วยการประกาศศักดาท้ายิงกบาลแบบตัวต่อตัวกับพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ. และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมตรีแถมขู่จะขึ้นโรงพักไปตบกบาลตำรวจที่ถ่ายคลิปอีก ที่ระบุว่า ตัวเองชื่อ นายทรงวิทย์ สุขประเสริฐ ซึ่งมีบ้านพักอยู่ที่บริเวณโค้งพระจันทร์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

สอบถามญาติที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ยืนยันว่า นายทรงวิทย์ เคยประสบอุบัติเหตุทางรถ เมื่อวันที่ 13เมษายน พ.ศ.2547 ขณะกำลังขี่รถจักรยานไปทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ปากน้ำปราณ แต่ถูกรถยนต์ชนระหว่างทาง ทำให้ต้องผ่าตัดสมองซีกขวา เพราะมีเลือดคลั่งในสมอง  ทำให้มีอาการไม่ปกติตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยมักจะพูดซ้ำๆ ตามที่ตัวเองคิด อารมณ์ร้อนขึ้น โดยทุกเช้าจะชอบเดินไปหาซื้อกาแฟร้อนกับปาท่องโก่ และหนังสือพิมพ์กลับมาอ่านที่บ้านและชอบพูดตามเรื่องที่อ่านในหนังสือพิมพ์ โดยทางญาติได้กล่าวคำขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนที่ต้องเดือดร้อนจากพฤติกรรมของนายทรงวิทย์ด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวในทรงวิทย์ ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลหัวหิน และในภาคบ่ายจะพาตัวไปพบจิตแพทย์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และญาติ ได้นำตัวชายคนดังกล่าวมารักษาตัวที่ รพ.หัวหิน ก่อนที่จะนำตัวส่งต่อไปยัง สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์ จ.นครปฐม เพื่อให้แพทย์เฉพาะทางทำการตรวจรักษาอาการป่วยของนายทรงวิทย์ โดยยังไม่ได้ฟันธงว่าจะดำเนินคดีกับนายทรงวิทย์ หลังจากนี้หรือไม่


 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch