ภาคอีสาน

สาว17ร้องหนุ่มสินเชื่อลวงไปข่มขืน-เบี้ยวค่าเสียหาย

  • 16 มีนาคม 2560 เวลา 12:46 น.
  • | เปิดอ่าน 94,845
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

สาว17ร้องหนุ่มสินเชื่อลวงไปข่มขืน-เบี้ยวค่าเสียหาย

นครราชสีมา-แม่ร้องสื่อช่วยสาววัย17ถูกหนุ่มบริษัทสินเชื่อลวงขืนใจแถมขู่ฆ่าเคยตกลงจะชดใช้ค่าเสียหายแล้วแต่กลับเบี้ยว

เมื่อวันที่16มี.ค.60 แม่อายุ42ปี ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ลูกสาววัย17ปี ถูกหนุ่มบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่งล่อลวงไปไปกักขังหน่วงเหนี่ยวและล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดในที่ทำการบริษัทในอ.สีคิ้ว เมื่อ21ม.ค.60 จากนั้นได้ขู่บังคับบุตรสาวว่า ไม่ให้ไปบอกใคร หากไปบอกจะฆ่าให้ตาย เมื่อเห็นว่าลูกสาวมีอาการซึมเศร้าและไม่ยอมไปโรงเรียนจึงเค้นถามเอาความจริง จนทราบเรื่องราวทั้งหมด

ต่อมา เมื่อวันที่ 4 ก.พ.60 ได้ติดต่อไปยังฝ่ายชายให้มาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 200,000 บาท มีการวางมัดจำไว้ก่อนแล้ว50,000บาท และทำสัญญาว่าจะจ่ายเงินที่เหลืออีก 150,000 บาท ในวันที่ 15 มี.ค.60 จนล่าสุดขณะนี้ครอบครัวของฝ่ายชายก็ไม่ติดต่อกลับมา และฝ่ายชายก็ย้ายไปทำงานที่สาขาอื่นแล้ว

จนถึงขณะนี้ครอบครัวฝ่ายชาย ก็ยังไม่ติดต่อมาอีก ครั้งโทรศัพท์ไปทวงถาม ก็ปิดโทรศัพท์หนีทั้งหมดคิดว่าทางฝ่ายชายจะเบี้ยวชดใช้ค่าเสียหาย จึงได้ร้องสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม และขอให้ช่วยตีแผ่เรื่องนี้ให้สังคมทราบจากนี้ไปจะไม่ให้โอกาสฝ่ายชายผู้ก่อเหตุอีกแล้ว โดยเตรียมที่จะรวบรวมพยานและหลักฐาน เพื่อเข้าไปแจ้งความที่ สภ.สีคิ้ว เพื่อให้ดำเนินคดี กับผู้ก่อเหตุข่มขืนลูกสาวให้ถึงที่สุด

ด้านสาววัย17ปี กล่าวว่า เมื่อต้นม.ค.60 มารดาไปขอกู้เงินกับบริษัทสินเชื่อเพื่อมาหมุนเวียนทำธุรกิจตัดไม้ยูคาลิปตัส อยู่ที่ จ.สระบุรี แต่เนื่องจากมารดาต้องเดินทางไปกลับจ.สระบุรีทุกวัน จึงได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์ของไว้ให้คุยกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งเป็นพนักงานของบริษัท และได้โทรศัพท์มาพูดจาจีบทุกวัน กระทั่งเมื่อวันที่ 21 ก.พ.60 เวลา 17.00น. ฝ่ายชายได้แวะมาหาที่หอพัก ชนออกไปหาซื้อกับความไว้เนื้อเชื่อใจก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอหลังจากกลับจากซื้อกับข้าวแล้ว ฝ่ายทำทีว่าลืมของไว้ในบริษัทและพาไปด้วย แต่เมื่อเข้าไปถึงห้องทำงานและใช้กำลังปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์