ภาคอีสาน

แม่ตามหาลูกสาวม.5หายไปในตึกร้าง8วันแล้วยังไม่พบ

  • 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:42 น.
  • | เปิดอ่าน 44,912
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

แม่ตามหาลูกสาวม.5หายไปในตึกร้าง8วันแล้วยังไม่พบ

นครราชสีมา-แม่ทุกข์ใจสาหัสตามหาลูกสาวชั้นม.5หายตัวลึกลับติดต่อได้ครั้งสุดท้ายอยู่ในตึกร้างผ่านไป8วันแล้วยังไม่มีวี่แวว

นางอุบล ป้ายงูเหลือม อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 ต.พระพุทธ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา มารดาของน.ส.ชลธิชา ป้ายงูเหลือม หรือน้องเลย์ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนบุญวัฒนา  อ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11พ.ค.60 ลูกสาวได้เดินทางออกไปจากบ้านบอกว่า จะไปทำกิจกรรมรับน้องที่โรงเรียนจนช่วงค่ำวันเดียวกัน ลูกสาวก็ยังไม่กลับบ้านจึงได้โทรศัพท์ไปหาพบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งอ้างชื่อว่าน้องพลอยเป็นคนรับสายและบอกว่าลูกสาว กำลังเข้าห้องน้ำเพราะทำกิจกรรมถึงค่ำก็พยายามขอคุยกับลูกสาวเพื่อที่จะบอกว่าถ้ากลับค่ำแม่ก็จะไปรับ แต่คนชื่อน้องพลอยก็ไม่ได้ให้คุย

ต่อมาเวลา 21.54 น. ก็ได้รับข้อความในเฟชบุ๊กลูกสาวว่า“แม่อยู่ไหนให้มาช่วยนางกับพลอยด้วย อยู่ที่ตึกร้างไหนไม่รู้ แบตใกล้จะหมดแล้ว”เมื่อได้รับข้อความดังกล่าว จึงรู้สึกใจหาย และรีบไปแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.เมืองนครราชสีมาทันที พร้อมกับประกาศตามหาในเฟชบุ๊กกลุ่มต่างๆ เพื่อให้สังคมออนไลน์ช่วยหาอีกทาง ตอนนี้เวลาก็ผ่านไปถึง 8 วันแล้ว ก็ยังไม่พบตัวลูกสาว ซึ่งทำให้รู้สึกทุกข์ใจมากไม่เป็นอันกินอันนอน เป็นห่วงกลัวลูกสาวจะได้รับอันตราย
เมื่อได้ยินข่าวการฆ่ากันตายในสื่อต่างๆ ก็ไม่กล้าที่จะดู กลัวว่าจะเป็นลูกสาวของตนเอง แต่ถ้าน้องเลย์ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าจะตั้งใจหนีไปเที่ยวกับเพื่อน และกลัวที่แม่จะด่าว่าอย่างไรก็ตาม ก็ขอให้รับรู้ว่าแม่คนนี้ยังรักลูกสาวมาก พร้อมที่จะให้อภัยทุกอย่าง ขอให้ลูกสาวติดต่อกลับมา และมีความปลอดภัยดี แม่ก็ดีใจแล้ว โดยผู้ที่ทราบเบาะแสก็ขอให้โทรมาแจ้งได้ที่ตนโดยตรง ที่เบอร์ 061-1782993

ที่โรงเรียนบุญวัฒนา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายอนันต์ เพียรเกาะ ผอ.โรงเรียนบุญวัฒนา ได้แจ้งให้นักเรียนชั้นม.5ช่วยกันเป็นเครือข่ายแจ้งเบาะแสตามหาตัวของ น.ส.ชลธิชา หรือน้องเลย์ พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ได้จากร้านค้าหน้าโรงเรียนพบว่า เวลาประมาณ 03.00 น. ของคืนวันที่ 11 พฤษภาคมน้องเลย์ได้มานั่งอยู่คนเดียวหน้าร้านค้าไม่นานนักก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ 2 คัน มาจอดหน้าร้าน คันหน้าเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ทราบป้ายทะเบียน ซึ่งมีวัยรุ่นชาย-หญิงซ้อนกันมา ส่วนคันหลังเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าฟีโน่ สีขาว-น้ำเงิน ไม่ทราบเลขป้ายทะเบียน มีวัยรุ่นชายขี่มา และน้องเลย์ก็ได้ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไปทางถนนมิตรภาพแยกหัวทะเล-จักราชจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch