ภาคใต้

สาว16น้อยใจพ่อดุหนีออกจากบ้านนาน12วันยังหาตัวไม่พบ

  • 20 เมษายน 2560 เวลา 15:02 น.
  • | เปิดอ่าน 11,787
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

สาว16น้อยใจพ่อดุหนีออกจากบ้านนาน12วันยังหาตัวไม่พบ

สุราษฎร์ธานี-สาว16น้อยใจถูกพ่อดุทำรีโมททีวีพังหนีออกมาจากบ้านนาน12วันแล้วยังหาตัวไม่พบ

เมื่อวันที่ 20 เม.ย.60 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายประยูร นาคสวัสดิ์ อายุ 56 ปี กับนางปราณี นาคสวัสดิ์ อายุ 48 ปี บิดาและมารดา น.ส.จริญญา นาคสวัสดิ์ หรือน้องเหมย อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4/1 โรงเรียนท่าชนะ ซึ่งหายไปออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 9เม.ย.60 ได้เข้าพบ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้ช่วยติดตามบุตรสาว

นายประยูร เปิดเผยว่า น.ส.จริญญา เป็นบุตรคนที่ 3 ในจำนวนพี่น้อง 4คน ก่อนหายออกจากบ้านแต่งกายนุ่งขาสั้นสีน้ำเงิน เสื้อขาว สวมหมวกสีดำ สะพายกระเป๋าสีขาว และกระเป๋าเป้สีดำ จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในตลาดท่าชนะ ได้พบ น.ส.จริญญา เดินผ่านหน้าธนาคารออมสินและร้านเทสโก้โลตัส สาขาท่าชนะ เมื่อเวลา 10.20 น.วันเดียวกัน สาเหตุมาจากบุตรสาวน้อยใจที่ถูกตนเองดุและทำโทษไม่ให้ดูโทรทัศน์ เนื่องจากทำรีโมทตกแตก 2 อันและขังตัวเองในห้องนอน 20 วันไม่พูดไม่จากับใคร

นายประยูร กล่าวว่า ก่อนจะหายตัวไปได้ไลน์บอกเพื่อนว่าไม่อยากไปเรียนแล้วและน้อยใจที่บ้านไม่มีใครรักตัวเอง ซึ่งตั้งแต่บุตรสาวหายไปทุกคนที่บ้านเป็นห่วงมาก ตนได้ออกตามหากับเพื่อนๆของบุตรสาวแต่เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอมจึงไม่สามารถติดต่อทุกคนได้

"พ่ออยากให้น้องเหมยกลับบ้าน เรื่องที่ผ่านมาจะไม่ว่าอะไรให้อภัยทุกอย่าง อยากให้มาปรับความเข้าใจกันและพ่อจะทำตัวใหม่ เปลี่ยนนิสัยตัวเองใหม่ จะเอาใจใส่ลูกมากว่าที่เคยเป็น หลังจากที่ลูกหายออกจากบ้าน พ่อเสียใจเป็นอย่างมาก เสียใจตัวเองของแค่นั้น แค่รีโมท ถ้าเปรียบเทียบต่อให้มากกว่านั้นเป็นร้อยเป็นพันเท่าก็สามารถหาให้ได้แค่เรื่องรีโมททำให้ลูกต้องเสียใจจนหนีไป ” นายประยูร กล่าวด้วยน้ำตาซึมใบหน้า

ด้าน พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ตั้งแต่เห็นข้อมูลโซเชียลช่วยกันตามหา น.ส.จริญญา ได้สั่งการไปยังทุกสถานีตำรวจในพื้นที่ให้กระจายข่าวสาร ติดตามตามรูปพรรณสัณฐานที่ปรากฏ ซึ่งอยากให้ทางครอบครัวให้ข้อมูลที่เป็นจริงทั้งหมดแก่ทางเจ้าหน้าที่ จะช่วยติดตามบุตรสาวอีกทางหนึ่งเนื่องจากเป็นเรื่องสำคัญ

เฟซบุ๊ก jarinya naksawat ของ น.ส.จริญญา ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 เม.ย. เวลา 21.49 น. ทำนองว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะไม่ทำไห้ไคเดือดร้อนนะ" โดยเพื่อนและบุคคลอื่นต่างแสดงความคิดเห็นเป็นห่วงและขอให้น้องกลับบ้านจำนวนมาก

สำหรับน.ส.จริญญา มีประวัติเรียนหนังสือเก่ง มีเกรดเฉลี่ย 3.3-3.5 แต่เป็นคนไม่ค่อยพูดจาและไม่ค่อยแสดงออก หากผู้ใดพบเห็นขอให้ติดต่อที่นายประยูร นาคสวัสดิ์ โทรศัพท์ 084-307-8509 และน.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี บุ๋มดารานักแสดงชื่อดังและประธานองค์กรทำดี ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมช่วยกันแชร์ตามหาอีกแรงด้วย

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกทม.-ภูมิภาคในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์