โปรโมชั่น

เสนาอัดแคมเปญดันยอด "เดอะนิช โมโน บางนา"

  • 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13:19 น.
  • | เปิดอ่าน 2,176
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เสนาอัดแคมเปญดันยอด "เดอะนิช โมโน บางนา"

เสนาฯ จัดงาน Big Bonus Party เอาใจลูกค้าเดอะนิช โมโน บางนา โปรโมชั่นกระหน่ำทั้งแจกทอง-อั่งเปา-อัตรา ดบ.พิเศษ

น.ส.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะจัดงาน Big Bonus Party ที่โครงการเดอะนิช โมโน บางนา กม. 4 ถนนบางนา-ตราด (ฝั่งขาเข้า) วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ เพื่อเชิญชวนลูกค้าเข้ามาชมห้องพร้อมเข้าอยู่ โดยสามารถเลือกห้องที่ต้องการ ภายใต้บรรยากาศงานแบบชิลๆ และกิจกรรมพิเศษมากมายที่คิดครบเพื่อคุณและครอบครัว

ทั้งนี้ ภายในงานท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ จองในงานลุ้นรับทองคำ 1 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ (Big Bonus Package) ลูกค้าจองพร้อมทำสัญญา รับทองคำ 1 บาทและอั่งเปา โดยเป็นห้องแต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Index และชุดครัว ลูกค้าสามารถเลือกรับเพิ่มได้อีก 3 ทางเลือกคือ 1. เครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการคือทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าฝาหน้า และเครื่องปรับอากาศ 12,000 BTU 2. ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และ 3. ฟรีลบหนี้ 10 ปี

"เดอะนิช โมโน บางนา เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมขาย ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย เนื่องจากโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เรามีบริการ Pre-approved และสามารถขอสินเชื่อพิเศษกับธนาคารที่เข้าร่วมโครงการ เช่น ไทยพาณิชย์ ซีไอเอ็มบีไทย กสิกรไทย และธนชาติ ภายใต้คอนเซปต์บรรยากาศงานแบบชิลๆ ฟังดนตรีสด พร้อมร่วมกิจกรรมเพ้นท์เล็บ มีอาหารและเครื่องดื่มมากมาย และกิจกรรมสนุกๆ กับเฟซบุค เพียงร่วม Click Like รับทันทีตุ๊กตาหมีในงาน"

สำหรับกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มคนทำงานในย่านบางนา สุขุมวิท ศรีนครินทร์ ที่มีความต้องการซื้อคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน ซึ่งโครงการอยู่ในทำเลที่ตอบโจทย์สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัลบางนา เป็นอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 4 อาคาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก 1 ห้องนอนขนาด 30-47 ตร.ม. เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/thenichecondo.com

ด้านวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายโครงการในช่วงไตรมาส 1ของปี 2557 ซึ่ง SENA ภูมิใจที่เราได้สร้างโครงการดีๆ มีคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า ภายใต้แนวคิด Customer Centric ซึ่งเป็น 1 ใน 4 Core Values หลักของบริษัทฯ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าชมห้องจริงพร้อมตกแต่ง เลือกห้องสวย และวิวจริงได้เลย

ในปีนี้บริษัทฯ วางแผนที่จะเปิดตัวใหม่อีก 8 โครงการ แบ่งเป็นแนวราบ 3 โครงการ คอนโดมิเนียม 4 โครงการ และธุรกิจเช่า 1 โครงการ คิดเป็นมูลค่าโครงการประมาณ 5,000 ล้านบาท มุ่งเน้นแนวราบมากขึ้น โดยตั้งเป้าหมายรายได้ปีนี้ที่ 2,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 25% และยอดขาย 2,800 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 12%

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!