ประชาสัมพันธ์

"Qurator2nd Anniversary" แฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

  • 30 มีนาคม 2560 เวลา 17:23 น.
  • | เปิดอ่าน 1,411
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"Qurator2nd Anniversary" แฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

คูเรเตอร์ ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี ในงาน ‘Qurator2nd Anniversary’กับแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านแฟชั่นของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดศูนย์รวมสุดยอดผลงานดีไซเนอร์ไทยชั้นนำ ‘คูเรเตอร์’ (Qurator) ได้ร่วมมือกับน้ำแร่เพอร์ร่า (Purra), แอล (Elle) ประเทศไทย สื่อแฟชั่นระดับโลก และไนท์คลับบีม จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี นำเสนอความแปลกใหม่ให้สาวกคนรักแฟชั่น ได้ร่วมสนุกในงานแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งใหญ่ที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ด้วยการเนรมิตพื้นที่บริเวณคูเรเตอร์ช็อปปิ้งสเปซให้กลายเป็น ‘Qurator Club Night’ ปาร์ตี้แฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ We Run This Town ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณโซนคูเรเตอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โดยงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าดีไซเนอร์และเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พลพัฒน์ อัศวะประภา, มิลิน ยุวจรัสกุล, ชวนล ไคสิริ, กรกนก ยงสกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, เจนสุดา ปานโตฯ รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, จรินทร์พร จุนเกียรติ, ธัญชนก กู๊ด, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

ซึ่งงาน ‘Qurator2nd Anniversary’ ครั้งนี้ทาง ‘คูเรเตอร์’ (Qurator) ได้ร่วมมือกับเหล่าดีไซเนอร์ไทยทั้ง 60 แบรนด์ ลุกขึ้นมาสร้างประกฎการณ์ทางแฟชั่นครั้งสำคัญร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ด้วยการเปลี่ยนโฉมบริเวณคูเรเตอร์ให้กลายเป็น ‘Qurator Club Night’ การจำลองสตูดิโอถ่ายภาพจากแอล ประเทศไทย สื่อแฟชั่นระดับโลก ที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับดีไซเนอร์ไทยมาอย่างยาวนาน มาไว้ในงานครั้งนี้เพื่อถ่ายภาพเหล่าดีไซเนอร์ในคอนเซ็ปต์ Designer Battle

ทุกคนจะได้พบกับการรวมตัวของเหล่าดีไซเนอร์เมืองไทยชั้นนำมากมาย พร้อมเหล่าดีเจที่จะมาร่วมเปิดเพลงสร้างความสนุกสนาน ก่อนพบกับแฟชั่นโชว์ที่รวบรวมคีย์ลุคเด่นประจำซีซั่นนี้จากเหล่าดีไซเนอร์ไทยทั้ง 60 แบรนด์ ในคอนเซ็ปต์ We Run This Town แฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานได้อย่างน่าจดจำ โดยสามารถติดตามการไลฟ์สดแบบเอกซ์คลูซีฟได้ทาง Facebook : Elle Thailand ได้ตั้งแต่เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป

หลังจากจบการชมแฟชั่นโชว์ที่นำเสนอชิ้นเด่นประจำฤดูกาลแล้ว เหล่าดีไซเนอร์และแฟชั่นนิสต้าทั้งหมด ต่างก็พากันเดินทางไปสนุกกันต่อในแฟชั่นปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ กระทบไหล่เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่บีม (Beam) ไนท์คลับยอดนิยมย่านทองหล่อ ภายใต้แสง สี เสียง และดนตรีที่จะช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนให้ทุกคนได้สนุกไปกับงานปาร์ตี้ และเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สุดยอดแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากน้ำแร่เพอร์ร่า น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับมาตรฐาน NSF จากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดน้ำแร่ของเมืองไทย

พิเศษสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้ากับโปรโมชั่นส่วนลดไอเท็มยอดนิยมส่งตรงจากรันเวย์กว่า 20%, ชิ้นเด่นประจำซีซั่นที่นำมาลดสูงสุดกว่า 70% และข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตทั้งแคชแบ็กและส่วนลดอีกถึง 18% ไปจนถึงสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตร M Card ที่จะได้คูปองส่วนลดเพิ่มเติมถึง 50% เพื่อมาเอาใจ นักช็อปให้ได้จับจ่ายกันอย่างจุใจ ไปพร้อมกับความสนุกสนานที่เรามอบให้ในแฟชั่นปาร์ตี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์