ประชาสัมพันธ์

ไมเร็กซ์ ผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก

  • 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:18 น.
  • | เปิดอ่าน 108
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ไมเร็กซ์ ผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก

เปิดโครงการ MEYER Cookware Bar "ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ" เพิ่มโอกาสลงทุนทำธุรกิจให้ SMEs ไทย

บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของกลุ่มบริษัท ไมย์เออร์ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวคุณภาพชั้นนำระดับโลก ไมเร็กซ์จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องครัวภายในประเทศไทย และ จัดจำหน่ายไปยังกลุ่มประเทศ CLMV ทั้งหมด 4 แบรนด์ ได้แก่ ANOLON, CIRCULON, MEYER และ PRESTIGE ประเภทได้แก่ สินค้าเครื่องครัวอะลูมิเนียมเคลือบผิวลื่นนอนสติ๊ก (Non-Stick) เครื่องครัวแบบฮาร์ดอะโนไดส์ (Hard-Anodized) และเครื่องครัวสแตนเลสสตีล จำหน่ายผ่านช่องทาง Modern Trade" Department store, Home shopping center, Traditional Trade ร้านค้าท้องถิ่นในเขตภูมิภาคและจังหวัดต่างๆ และผ่านช่องทาง On-line หรือ E-commerce E-market place

ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) ขยายตลาดเพิ่มเติมไปยังกลุ่ม Traditional Trade หรือตลาดท้องถิ่นทั่ว ประเทศที่มีศักยภาพ และกำลังซื้ออยู่มาก จึงได้เปิดโครงการภายใต้ชื่อ "MEYER Cookware Bar" หรือ "ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ" ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสการลงทุนทำธุรกิจให้แก่ SMEs ไทย หรือกลุ่มเป้าหมายในการเริ่มต้นสร้างอาชีพ สำหรับบริหารพื้นที่ว่างให้เป็นเงิน และขยายช่องทางการตลาดไปยังตลาดท้องถิ่นทั่วประเทศ ด้วยรูปแบบธุรกิจ (Business Model) ที่เหมาะสม และเริ่มต้นได้ง่ายไม่ซับซ้อนด้วยการเสนอธุรกิจในรูปแบบการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องครัวไมย์เออร์พร้อมอุปกรณ์ชั้นวางสินค้าที่สามารถนำไปใช้

สำหรับประกอบการขายที่เคลื่อนย้ายสะดวก สำหรับผู้ประกอบการที่มีเงินทุนไม่สูงมาก ลงทุนน้อยสามารถ คืนทุนง่าย และมีผลกำไรจากการลงทุนด้วยเงินลงทุนเพียง 59,000 บาท ได้รับสินค้าเครื่องครัวถึง 13 รายการ รวมถึงสต๊อคสินค้าเครื่องครัวให้มากถึง 200 ชิ้น สามารถสร้างกำไรได้สูงสุดถึง 50% ที่คัดเลือกแล้วว่าเป็น กลุ่มสินค้าที่มีการจำหน่ายได้ดี ขายง่าย ราคาไม่สูง เริ่มต้น 120 บาท สูงสุดเพียง 990 บาท เท่านั้น

Meyer Cookware Bar หรือ "ไมย์เออร์ เครื่องครัวสร้างอาชีพ" 1 จุดขายคลอบคลุมพื้นที่จำหน่าย 1 ตารางกิโลเมตรและสนับสนุนสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพขึ้นไปอีกขั้นที่สามารถขยายจุดจำหน่ายได้ ถึง 10 จุดขาย บริษัทฯจะจัดตั้งให้เป็น Distribution Center ในเขตการขายพื้นที่นั้นๆ อีกด้วย

ส่วนกลุ่มเป้าหมายของโครงการ MEYER Cookware Bar คือ กลุ่มบุคคลทั่วไป กลุ่มผู้ประกอบการ คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หอพัก เจ้าของร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นชุมชนต่างๆ กลุ่มสหกรณ์ขนาดกลาง ขนาดเล็ก ที่มีพื้นที่ว่างและต้องการสร้างรายได้เพิ่มเติม ดังนั้น โครงการนี้จึงตอบสนองต่อพื้นที่ และกำลังการตัดสินใจซื้อ สินค้าจากกลุ่มผู้บริโภคแต่ละระดับได้เป็นอย่างดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2746-8840 #603 #615
www.facebook.com/meyercookware.th
www.meyerthailand.com

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์