ประชาสัมพันธ์

เทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2017

  • 12 กันยายน 2560 เวลา 12:13 น.
  • | เปิดอ่าน 75
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2017

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต นำภาพยนตร์คุณภาพ 7 เรื่องหลากรสชาติ เข้าฉายให้ชมกันใน “เทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2017”

โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย จัดงาน “เทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2017” (Italian Film Festival Bangkok 2017) โดยได้คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพ 7 เรื่องหลากหลายรสชาติ การันตีส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก พร้อมคำบรรยายภาษาไทยและอังกฤษ มาให้คอหนังได้เลือกชมกันตลอดทั้งสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 กันยายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต

หนึ่งในโปรแกรมพิเศษปีนี้ เป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาลผลงานของผู้กำกับ Paolo Virzi เรื่อง “Like Crazy (La Pazza Gioia - ความสุขที่บ้าๆ)” ส่งตรงมาจากอิตาเลียน เป็นเรื่องราวของโดนาเตลลา และ เบียตริเช ใช้ชีวิตอยู่ในสถานจิตเวชในแคว้นทัสคานี เรื่องราวชีวิตของทั้งสองแตกต่างกัน แต่ทว่าโอกาสในการหลบหนี ได้นำพวกเธอให้ได้ร่วมในการผจญภัยซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของสองสาวไปตลอดกาล และจะช่วยทำให้ทั้งสองเข้าใจถึงความงามในความไม่สมบูรณ์ มาให้คอภาพยนตร์ได้ร่วมชมกัน

นอกจากนั้น ยังมีภาพยนตร์ที่น่าติดตามอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Invisible boy (Il Ragazzo Invisibile - หนุ่มน้อยล่องหน) ภาพยนตร์แฟนตาซี ซุปเปอร์ฮีโร, I, Harlequin (Io, Arlecchino - ผม, ฮาร์เลควิน), God Willing (Se Dio Vuole - หากเป็นความประสงค์ของพระเจ้า), Perfect Strangers (Perfetti Sconosciuti - คนแปลกหน้า), Piuma (Feather - ขนนก) และปิดท้ายเทศกาลด้วยภาพยนตร์เรื่อง The Francigena Path (I Volti della Via Francigena - ใบหน้าของผู้คนบนเส้นทางสายฟราจิเชนา) ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับสถานที่ และผู้คนบนเส้นทางสายสำคัญสำหรับผู้ที่เดินทางแสวงบุญจากทางตอนเหนือของอิตาลีไปยังกรุงโรม เป็นการเดินทางที่ควบคู่ไปกับแนวความคิดใหม่ในเรื่องความเชื่อและจิตวิญญาณทั้งด้านศาสนาและชีวิตคนสามัญ เพื่อที่จะสร้างความคิดเกี่ยวกับชีวิตที่แตกต่างกัน

สนใจซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ App Major Movie Plus หรือ www.majorcineplex.com หรือ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต บัตรราคา 180 บาท, 200 บาท และ 700 บาท สำหรับที่นั่ง Opera Chair ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีคำบรรยายภาษาไทยและอังกฤษ สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02-515-5555 และติดตามรายละเอียดจากเว็บไซต์ www.majorcineplex.com

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์