เรื่องดีที่อยากเล่า

รักแท้!หนุ่มเมืองคอนวิวาห์สาวประเภท2ตาบอด

  • 21 เมษายน 2560 เวลา 15:15 น.
  • | เปิดอ่าน 110,162
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

รักแท้!หนุ่มเมืองคอนวิวาห์สาวประเภท2ตาบอด

เจ้าบ่าวจากเมืองนครศรีฯเข้าพิธีวิวาห์สาวประเภท 2 เมืองสองแควเผยรักแท้คบหาดูใจกันนาน16ปีแม้ต่อมาคู่รักเพศเดียวกันตาบอดก็ไม่เคยทอดทิ้ง

ที่บ้านเลขที่ 265 หมู่ 5 บ้านเกษตรสุข ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีพิธีมงคลสมรสระหว่างนายนาวิน  ประทุมสูติ หรือใหม่ อายุ 36 ปี สาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดีกับนายณฏฐพิชญ์  ธนัตถ์สิริโชต หรือ เลย์ อายุ 38 ปี เจ้าบ่าวหนุ่มจากจ.นครศรีธรรมราช ท่ามกลางบรรดาแขกเหรื่อและญาติพี่น้องของทั้ง 2 ฝ่าย มาร่วมแสดงความยินดีโดยมีนายชูชีพ  แก้วคุ้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านแยง มาเป็นประธานพร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว

นายณฏฐพิชญ์ เจ้าบ่าว เปิดเผยว่าคบหาดูใจกับเจ้าสาวหรือนายนาวิน หรือน้องใหม่มาเป็นเวลาถึง 16 ปีแล้ว หลังจากเริ่มรู้จักกันเมื่อครั้งที่เดินทางมาเรียนหนังสือที่ จ.พิษณุโลก ในช่วงแรกของการคบหาเป็นแฟนยอมรับว่าไม่ได้รักจริง เพียงแค่ต้องการจะหลอกคบเล่นๆ เท่านั้น เพราะเป็นผู้ชายรักสนุก หรือเพลย์บอย และต้องเดินทางไปทำงานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เนื่องจากสมัครได้งานเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความที่คิดถึงและแพ้ความจริงใจที่ฝ่ายเจ้าสาวมีให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้ทุ่มเทดูแลในทุกเรื่อง จึงไปมาหาสู่ที่บ้านเจ้าสาวอยู่เป็นประจำ

กระทั่งต่อมาฝ่ายเจ้าสาวล้มป่วยจนจอประสาทตาเสื่อม ทำให้ดวงตามองไม่เห็นถึง 2 ข้าง ตนเองก็ไม่เคยคิดทิ้งไป กลับเห็นอกเห็นใจกันมากกว่าเดิม พยายามดูแลพาไปหาหมอเพื่อหาหนทางรักษา แต่ก็ไม่สามารถรักษาได้ จนปัจจุบันดวงตาทั้ง 2 ข้าง ของฝ่ายเจ้าสาวนั้นบอดสนิท จะไปไหนต้องมีคนคอยช่วยนำทางให้ ตนอยากอาสาขอดูแลไปตลอดชีวิต จึงไปสู่ขอแต่งงานกับพ่อและแม่ของฝ่ายเจ้าสาว

ขณะที่ นายนาวิน เจ้าสาว กล่าวว่าไม่เชื่อว่าจะมีวันนี้ที่ได้แต่งงานกับชายคนรัก เนื่องจากปัจจุบันดวงตาบอดสนิททั้ง 2 ข้าง แต่ฝ่ายเจ้าบ่าวก็ดูแลไม่เคยห่าง นอกจากนี้ยังได้ให้ลูกชายบุตรธรรมวัย 14 ปี มาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แม้ในช่วงเวลาที่ต้องทำงานห่างไกลกัน หากได้เดินทางไปหาฝ่ายชายที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ก็จะให้พ่อกับแม่พาไปส่งขึ้นรถทัวร์ โดยมีฝ่ายเจ้าบ่าวมารอรับเสมอจะคอยดูแลปรนนิบัติอย่างดีไม่แพ้ผู้หญิงจริง กระทั่งล้มป่วยมองไม่เห็นก็คอยดูแลกันตลอดถือว่าคิดไม่ผิดที่เลือกคบกับผู้ชายคนนี้ ปัจจุบันไปเรียนนวดแผนโบราณ และมาทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแยง ก็พอมีรายได้จุนเจือครอบครัวไม่เป็นภาระให้กับสังคม.

 

 

 

 

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์
switch