ประเด็นเด็ด

วิจารณ์สนั่น! หนุ่มโต้เถียงกับตำรวจ เรื่องการขับรถ

  • 15 เมษายน 2560 เวลา 20:13 น.
  • | เปิดอ่าน 74,439
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

วิจารณ์สนั่น! หนุ่มโต้เถียงกับตำรวจ เรื่องการขับรถ

คลิปการโต้เถียงระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับประชาชน บนท้องถนนบริเวณตลาดปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. สังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอการโต้เถียงระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับประชาชน บนท้องถนนบริเวณตลาดปากเกร็ด จ.นนทบุรี

โดยในคลิป แสดงให้เห็นถึงการโต้เถียงกันของหนุ่มรายหนึ่งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังตำรวจบอกว่า ให้หนุ่มคนนี้ไปวนรถกลับมาใหม่ เนื่องจากที่จอดรถเต็ม แต่เขาไม่ยอมและจอดแช่รอคิวเพื่อหวังจะเข้าไปที่จอดรถให้ได้ เมื่อตำรวจถามหาใบขับขี่ หนุ่มคนนี้ปฏิเสธที่จะหยิบให้ ซ้ำยังพูดท้าทายให้ตำรวจเขียนใบสั่งมาเลย จึงทำให้ทั้งสองฝ่ายโต้เถียงกันอย่างหนัก สุดท้ายเจ้าหน้าที่ถึงขั้นยื่นมือเข้าไปดับสวิตกุญแจ

หลังคลิปนี้ถูกเผยเเพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจาก พื้นที่จอดรถในตลาดนั้นเต็ม และรถคันดังกล่าวได้จอดแช่บริเวณทางโค้ง จนทำให้รถติด ตำรวจจึงสั่งให้รถไปวนใหม่จนกว่าจะมีที่จอด เมื่อหนุ่มคนนี้ยืนยันว่าจะไม่ให้ใบขับขี่ เเละพยายามขับรถต่อไป ตำรวจจึงจำเป็นต้องดับสวิตกุญแจ ขณะที่บางส่วนตั้งคำถามว่า ตำรวจสามารถยื่นมือเข้ามาดับสวิตกุญแจได้หรือไม่

ล่าสุด ด.ต.นพดล ปัญญาครอง ผบ.หมู่งานจราจร สภ.ปากเกร็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิปให้สัมภาษณ์กับทาง "เวิร์คพอยท์ ทีวี" ว่า คนขับต้องการจะนำรถเข้าไปจอดตรงจุดที่จัดไว้ใต้สะพาน เเต่พื้นที่ด้านในนั้นเต็ม จึงบอกให้ไปวนรถกลับมาใหม่เผื่อจะมีที่ว่าง เพราะการจอดเเช่ไว้ ทำให้รถคันหลังไม่สามารถเคลื่อนตัวได้ เเต่คนขับไม่พอใจต่อมาเมื่อขอใบอนุญาตขับขี่จากเขา เขากลับไม่ให้ พร้อมทั้งยังบอกให้เขียนใบสั่งมาเลย จากนั้นก็รีบสตาร์ทเครื่องจะออกรถหนี ตนเองจึงยื่นมือเข้าไปดับสวิตกุญแจ ทำให้เกิดโต้เถียงกันอย่างที่เห็นในคลิป

จากนั้นคนขับรถรายนี้ได้ลงจากรถพร้อมแฟนสาวและปิดประตูล็อคกลอนทิ้งรถไว้ ตรงปากทางเข้าออกทันที ทำให้คนที่จะนำรถเข้ามาจอดในจุดที่จัดไว้เข้าไม่ได้ ตนเองจึงต้องรีบรื้อแท่งยางแบริเออร์ออกทั้งแถบ เพื่อให้รถคันอื่นวิ่งเข้าไปได้ ก่อนที่จะไปนำเครื่องล็อกล้อมาล็อกรถเขาไว้ พร้อมทั้งเขียนใบสั่งแปะไว้ที่หน้ากระจกรถยนต์ 2 ข้อหา คือ 1. ไม่แสดงใบอนุญาติขับขี่รถยนต์แก่เจ้าพนักงานจราจร 2. จอดรถกีดขวางการจราจร

จนกระทั่งให้หลังอีกราวหนึ่งชั่วโมงจึงได้รับแจ้งทางวิทยุว่า ผู้ขับขี่คันดังกล่าวได้ไปเสียค่าปรับที่โรงพักแล้ว 400 บาท จึงได้มาไขกุญแจล็อกล้อออก

ที่มา http://workpointtv.com/news/29269

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์