ประเด็นเด็ด

อุกอาจ! สาวขับเบนซ์ป้ายแดงแหกด่านลากตำรวจไถลติดไปกับรถ เคราะห์ดีไม่เป็นไร

  • 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:47 น.
  • | เปิดอ่าน 10,761
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

อุกอาจ! สาวขับเบนซ์ป้ายแดงแหกด่านลากตำรวจไถลติดไปกับรถ เคราะห์ดีไม่เป็นไร

สังคมออนไลน์วิจารณ์เบนซ์ป้ายแดงแหกด่านลากตำรวจไถลติดรถไปด้วย ผู้กำกับฯเผยทราบตัวพร้อมออกหมายเรียกแล้ว

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. สังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอจากเพจเฟซบุ๊ก “Social Hunter” เป็นภาพเหตุการณ์ที่ตำรวจนายหนึ่งเรียกรถเบนซ์ป้ายแดงเพื่อให้จอด แต่ระหว่างที่ตำรวจนายดังกล่าวกำลังยืนคุยกับคนขับ ทันใดนั้นรถก็เร่งเครื่องออกไปทำให้ตำรวจนายดำกล่าวถูกรถลากไถลไปประมาณ 5 เมตร จนสุดท้ายตำรวจนายดังกล่าวล้มลงบนถนน แต่เคราะห์ดีไม่มีรถขับตามหลังมา

“เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณถนนพระราม 2 เขตพื้นที่ สน.ท่าข้าม กทม. เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 เป็นภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุน่าหวาดเสียวไว้ได้ โชคดีขณะที่ตำรวจจราจรล้มลง ไม่มีรถตามมาทับ

ตำรวจรายนี้เรียกรถยนต์หรูยี่ห้อเบนซ์ป้ายแดง (ไม่ทราบทะเบียน เพราะมองไม่ชัด) บริเวณถนนพระราม 2 เขตพื้นที่ สน.ท่าข้าม กทม. ขาออกมุ่งหน้าไปทางด่วนพระประแดงและบางแค ตำรวจจราจรรายนี้ คือ ดาบตำรวจ อัญชลี ผบ.หมู่ (จราจร) สน.ท่าข้าม เบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา เนื่องจากถูกล้อรถเบนซ์ทับในขณะที่กลิ้งกับพื้นหลายตลบ จนหมวกกันน็อกกระเด็น และลงไปนอนกลางถนน วิทยุสื่อสารพังเสียหาย ได้เข้ารักษาพยาบาลที่ รพ.บางมด เพื่อทำแผลและเอ็กซเรย์กระดูก” เพจดังกล่าว ระบุ

เวลาต่อมาทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิป คือ ด.ต.นิธิ อัญชลี ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณด่านพระราม 2 ใกล้โลตัส พระราม 2 ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ได้เรียกรถเบนซ์สีดำ ป้ายแดง ที่ขับผ่านมาเพื่อจะขอทำการตรวจสอบเล่มทะเบียนรถ เพราะเห็นว่าเป็นรถป้ายแดง ซึ่งภายในมีผู้โดยสาร 2 คน คนขับเป็นผู้หญิง ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยเป็นผู้ชาย ตอนแรกฝ่ายชายทำทีจะยื่นสมุดให้ แต่ระหว่างนั้นฝ่ายชายกลับเปลี่ยนใจพร้อมกับสั่งให้คนขับรีบออกรถไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนชักมือกลับออกมาไม่ทันถูกลากไปกับรถ จนทำให้แขนและขาได้รับบาดเจ็บ รวมถึงทำให้อุปกรณ์วิทยุสื่อสาร (ว.สื่อสาร) ได้รับความเสียหายจึงไม่สามารถติดต่อเพื่อนให้สกัดจับรถคันดังกล่าวได้

ด้าน พ.ต.อ.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผู้กำกับการ สน.ท่าข้าม กล่าวว่า ขณะนี้ทราบข้อมูลของรถคันดังกล่าวแล้ว ส่วนสาเหตุการหลบหนีเชื่อว่าภายในรถน่าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย เบื้องต้นได้สั่งให้พนักงานสอบสวนเรียกเจ้าของรถมารับทราบข้อกล่าวหาโทษฐานขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน ทำร้ายเจ้าพนักงาน แต่ถ้าหากยังไม่มาจำเป็นต้องออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ที่มาภาพ Jatuporn Boonya

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดสังคมในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์