ข่าวภูมิภาค

แม่ม.2ไม่เชื่อลูกสาวมีสัมพันธ์รักกับผอ.โรงเรียน

  • 24 มกราคม 2561 เวลา 10:06 น.
  • | เปิดอ่าน 7,005
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

แม่ม.2ไม่เชื่อลูกสาวมีสัมพันธ์รักกับผอ.โรงเรียน

นครราชสีมา-แม่เด็กม.2งงไม่เชื่อลูกสาวมีสัมพันธ์ชู้สาวกับผอ.แฉ"ไพรวัลย์"ผู้กล่าวหาเป็นแม่แฟนเก่าของลูกสาวสงสัยมายุ่งเรื่องนี้ทำไมทั้งที่ไม่ใช่ญาติ

นางติ๋ม (นามสมมติ) อายุ 40 ปี มารดาของนักเรียนชั้นม.2ผู้ตกเป็นข่าวว่ามีสัมพันธ์ชู้สาวกับผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จนมีข้อความส่วนตัวที่ส่งกันทางไลน์หลุดออกมาในโลกโซเชียล กล่าวว่า รู้สึกงุนงงและตกใจที่ลูกสาวตกเป็นข่าวกับผอ.โรงเรียนเชื่อว่าเป็นการกล่าวหาจากกลุ่มคนผู้ไม่หวังดี ตอนนี้ไม่รู้รายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้ลูกหสาวไปบ้านยายที่จ.สกลนครไม่กล้ากลับมาเรียนหนังสือส่วนตัวก็ไม่รู้จักกับผอ.โรงเรียนแต่อย่างใด

นางติ๋ม ระบุด้วยว่า ส่วนนางไพรวัลย์ ไหทอง ที่ออกมาเคลื่อนไหวเอาผิดผอ. ทราบว่า เป็นแม่ของนักเรียนชาย ม.3 ซึ่งเป็นแฟนเก่าของลูกสาวคบหากันกว่า 2 ปี และเพิ่งเลิกรากันไป เห็นว่า เป็นการกล่าวหาเด็กอายุ 14 ปี ที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ ทั้งที่เขาไม่ใช่แม่แท้ๆ ญาติพี่น้องก็ไม่ใช่ จะกล่าวหาอย่างนี้ไม่ได้ ตอนนี้ต้องรอฟังความชัดเจนกับลูกสาวก่อน และจะยังไม่ดำเนินการเอาผิดกับ ผอ. ใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนทางหน่วยงานต้นสังกัดจะเอาผิดทางวินัยกับ ผอ.อย่างไรนั้น ก็แล้วแต่ ไม่เกี่ยวกัน.

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!