รอบโลกกีฬา

"เปิ้ล-นาคร" เผยวินาทีเฉียดตาย

  • 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:59 น.
  • | เปิดอ่าน 8,380
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

"เปิ้ล-นาคร" เผยวินาทีเฉียดตาย

พิธีกรดังเผยถึงวินาทีเฉียดตามหลังซิ่งสปีดโบ๊ทคว่ำ ยันแข่งต่อศึกหน้า

"เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย พิธีกรชื่อดัง เผยถึงวินาทีเฉียดตายหลังประสบอุบัติระหว่างการแข่งขันเรือสูตรหนึ่งชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ "สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017"สนามที่ 2 ที่บริเวณหาดทรายเทียบ สวนสาธารณะบึงหนองโคตร อ.เมือง จ.ขอนแก่น  เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา

"ต้องบอกว่ามันเป็นเหตุการที่เกิดขึ้นในรอบสุดท้าย แต่มันมีลำหน้าที่ขับเคี่ยวกันมาตลอดคือสุภัค เสร็จธุระ ซึ่งต่างคนต่างไม่ยกคันเร่งทำให้ความเร็วมันเต็มลิมิต 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนลมใต้ท้องเรือมันหอบเรือขึ้นมา ทำให้เรือพลิกอย่างที่เห็น แต่ก็เป็นธรรมดาของกีฬาประเภทเอ็กตรีม ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะประสบอุบัติอยู่แต่เราต้องระวังให้มากที่สุด ซึ่งจากอุบัติเหตุแฟนบอกให้เลิกแต่ตนก็บอกไปว่าขอไว้ก่อน เพราะตนใฝ่ฝันมาตลอดจะต้องเป็นนักแข่งเรือฟอร์มูล่าวันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งนี้ต้องขอบคุณ คุณวุฒา ภิรมภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่ให้โอกาสตนได้ทำฝันให้เป็นจริง ซึ่งสนามต่อไปตนจะลงแข่งขันเรือฟอร์มูล่าวันของสิงห์อย่างแน่นอน และบอกแฟนๆติดตามเลยว่าเห็นเปี้ลที่ไหนสนุกแน่นอน" นาคร กล่าว

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "รู้เลย ความรู้สึกของคนจมน้ำตายเขารู้สึกกันยังไง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่โดดน้ำลงมาช่วยชีวิตไว้ทัน ขอบคุณบุญของลูกและเมียที่มาต่อชีวิตให้พ่อจะแข่งและสู้ต่อไป"

ทั้งนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ได้ตัดสินให้ "เปิ้ล" นาคร คว้าตำแหน่งแชมป์ประเภทเรือสูตรหนึ่ง หรือ เอฟวัน มือใหม่ ไปครอง เนื่องจากก่อนที่จะประสบอุบัติเจ้าตัวอยู่ในตำแหน่งผู้นำและเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น

ด้านประเภทเรือสูตรหนึ่ง หรือ เอฟวัน รุ่นมืออาชีพ ตำแหน่งแชมป์ตกเป็นของ สุทธิพันธ์ สุขเบื้องบน นักขับเบอร์1 ของเมืองไทยจากทีมน้ำดื่มสิงห์ ที่สามารถโชว์ลีลาซิ่งบนผิวน้ำทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเข้ามาเป็นอันดับ 1 ในทั้งโมโตสอง ทำคะแนนรวมได้สูงที่สุด 40 คะแนน ส่วนอันดับ 2 สราวุธ ขำดี จากทีมสิงห์พีทีที 29 คะแนน และอันดับ 3 ธีระ เสร็จธุระ สังกัดทีมลีโอ 25คะแนน

ภาพ เฟซบุ๊ก Ple Nakorn

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกีฬาในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์