เที่ยวทั่วไทย

ปรากฏการณ์ระหว่างพัก ณ ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล พัทยา

  • 15 เมษายน 2560 เวลา 11:21 น.
  • | เปิดอ่าน 11,006
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

ปรากฏการณ์ระหว่างพัก ณ ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล พัทยา

โดย...นิทรา ราตรี

แนวคิดในการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบของ "เวลา" เป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของโรงแรม ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล พัทยา (TSIX5, Phenomenal) ทั้งรูปแบบของเวลา และการเฉลิมฉลองในแต่ละช่วงเวลาที่นำเสนอผ่านสีและการตกแต่งของห้องพักเสมือนเป็นตัวแทนของช่วงเวลาพิเศษใน 365 วัน

คาแรกเตอร์ของกลุ่มโรงแรมทีซิกซ์ไฟว์ทั้ง 3 แห่งในเมืองพัทยา ได้แก่ ทีซิกซ์ไฟว์ โฮเต็ล ทีซิกซ์ไฟว์ 365.25 ที่ได้เล่นดีไซน์เกี่ยวกับคำข้างขึ้นข้างแรม และล่าสุด ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล ก็ได้นำปรากฏการณ์หรือฤดูกาลในหนึ่งปีมาใช้ในการดีไซน์ห้องพักทั้ง 270 ห้อง

ห้องพักแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ คลับดีลักซ์ และห้องสูท ภายใต้การดีไซน์ 3 แบบคือ นีออน ใช้สีสันและแสงไฟเป็นตัวแทนของฤดูร้อน ไฮโดร ใช้หยดน้ำเป็นตัวแทนของฤดูฝน และบรีซ ใช้กังหันลมและจักรยานเป็นตัวแทนของฤดูหนาว รวมทั้งยังได้เลือกใช้ของตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและบางชิ้นถูกออกแบบใหม่ให้เข้าธีมของห้องนั้น

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำที่เผยให้เห็นวิวทะเลพัทยาในมุมสูง ห้องออกกำลังกายที่มีเครื่องออกกำลังกายครบทุกประเภทพร้อมเทรนเนอร์ สปา ห้องอาหารไดอะล็อก บาร์บริเวณสระว่ายน้ำและล็อบบี้ และห้องประชุม

ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล ตั้งอยู่ในย่านนาเกลือหรือพัทยาเหนือที่บรรยากาศเงียบสงบกว่าในตัวเมือง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายชั่วขณะแต่ไม่อยากห่างจากความสะดวกสบายเกินไป พร้อมวิวท่าเรือและโค้งเว้าของหาดพัทยา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโรงแรมจะไม่ติดชายหาดแต่ก็มีบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมไปหาดตลอดวัน และสามารถเลือกใช้สระว่ายน้ำหรือพักผ่อนในโลเกชั่นอื่นของโรงแรมในเครืออัญชลีวิวัฒน์อีก 8 แห่ง ซึ่งเป็นอภิสิทธิ์ของแขกที่ทีซิกซ์ไฟว์ ฟีโนมินัล เท่านั้น

Price: เมื่อจองในเว็บไซต์ของโรงแรม ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,700 บ.

Place: พัทยาเหนือ นาเกลือ ซ. 12 โทร. 038-225-800 เว็บไซต์ www.tsix5hotel.com/phenomenal

Promotion: เมื่อพักในห้องคลับดีลักซ์ 1 คืนพร้อมอาหารเช้า รับฟรีบัตรเข้าเล่นที่ ฟรอสท์ เมจิคอล ไอซ์ ออฟ สยาม จำนวน 2 ใบ

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!