เที่ยวทั่วไทย

เซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง อวดโฉมใหม่บนหาดนอนนุค

  • 15 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:55 น.
  • | เปิดอ่าน 9,037
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+
LINE it!

เซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง อวดโฉมใหม่บนหาดนอนนุค

โดย...นิทรา ราตรี

ตามหาชายหาดที่สวยที่สุดของประเทศเวียดนามที่ เซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ถูกปรับโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ทั้งการปรับปรุงรูปลักษณ์และยกระดับคุณภาพการบริการให้โดดเด่นกว่าเดิม

โรงแรมโฉมใหม่ได้เน้นการออกแบบที่หรูหราผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และเพิ่มความเป็นส่วนตัวเพื่อให้สอดคล้องกับทำเลที่ดีเยี่ยมบน "หาดนอนนุค" ชายหาดส่วนตัวที่มีทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนแบบส่วนตัวทั้งครอบครัว คู่รัก เพื่อน และนักธุรกิจ

บริการห้องพักทั้งหมด 198 ห้อง ประกอบด้วยห้องซูพีเรียร์ ดีลักซ์ พรีเมียมดีลักซ์ พรีเมียมสวีท บังกะโล และวิลล่า โดยมีพื้นที่ใช้สอยมากสุด 92 ตร.ม. รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำ สวนธรรมชาติ และอยู่ห่างจากทะเลตะวันออกเพียงไม่กี่ก้าว

การปรับรูปลักษณ์ในครั้งนี้ ได้ทำการออกแบบและปรับปรุงห้องพรีเมียมดีลักซ์และห้องพรีเมียมสวีท รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบใหม่เพื่อให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนธรรมชาติกว่า 100 ไร่และทะเลอย่างชัดเจน

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า เนื่องด้วยโรงแรมมีความได้เปรียบทางด้านภูมิทัศน์และทัศนียภาพเป็นอย่างมาก การปรับปรุงรูปลักษณ์ของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในครั้งนี้ จึงมีเป้าหมายเพื่อที่จะให้รีสอร์ทมีความสอดคล้องกับสถานที่และทำเลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งเพื่อให้แขกที่มาใช้บริการหรือมาจัดงานอีเวนต์ต่างๆ ได้รับความประทับใจและจดจำอย่างไม่มีวันลืม

สำหรับห้องอาหารมีให้บริการที่ อะลามันดา ห้องอาหารนานาชาติและเอเชีย ฮอยอัน บีช บาร์ บริการเครื่องดื่ม ค็อกเทล และอาหารว่างแนวเวียดนาม และจิงเจอร์ แอนด์ ไลม์ ห้องอาหารไทยและเวียดนามต้นตำรับ ที่เพิ่มห้องอาหารอีก 2 ห้องให้ได้อาหารที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย เวียดนาม เอเชีย มังสวิรัติ พิซซ่า เจลาโต้ และอาหารนานาชาติ

การพักผ่อนแบบเป็นครอบครัวพร้อมเด็กเล็กนั้น ทางเซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คลับเด็ก และบริการพี่เลี้ยงเด็ก ส่วนผู้ใหญ่และวัยรุ่นสามารถเพลิดเพลินไปกับศูนย์ออกกำลังกาย สนามเทนนิส พื้นที่เล่นเกม และกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น บอดี้บอร์ด วินด์เซิร์ฟ พายเรือคายัก วอลเลย์บอล และฟุตบอลชายหาด

รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานหรืองานอีเวนต์ ทางโรงแรมมีห้องจัดงานขนาดใหญ่ 2 ห้อง รองรับแขกได้มากกว่า 90 คน หรือพื้นที่สวนและริมชายหาดที่รองรับแขกได้หลายร้อยคน

นอกจากนี้ ยังได้ทำการปรับปรุงบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย อาทิ ห้องสมุด บริการสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยว บริการรถรับ-ส่งไปยังเมืองดานังและฮอยอัน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่รวดเร็วมากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จึงทำให้ เซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง กลายเป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบทั้งในแง่ที่พัก การบริการ และทำเล ซึ่งคุ้มค่าแก่การไปตามหาประสบการณ์อันแสนพิเศษในต่างแดน

Price: ราคาเริ่มต้น 4,665 บ. (ราคาไม่รวมภาษีและบริการ) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 2560

Place: ห่างจากเมืองฮอยอันไม่ถึง 20 กม. พร้อมบริการรถรับส่งฟรีทุกวัน และห่างจากสนามบินดานัง 20 นาที อีเมล cdv@chr.co.th เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/centara/cdv

Promotion: จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/featured-packages/summer-holiday-in-thailand ภายในวันที่ 31 ก.ค. 2560 รับส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับเข้าพักวันนี้ – 30 ก.ย. 2560

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+
LINE it!

ที่สุดกิน-เที่ยวในรอบ 7 วัน

  • เปิดอ่าน
  • แสดงความคิดเห็น
  • แชร์